Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 


Như lời hứa, Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên nam ca sĩ Quang Hà đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật sự đẳng cấp với hơn 30 ca khúc được dàn dựng chỉn chu và hoành tráng.

quang ha lifestyle 5 1 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Minh chứng cho tình yêu của người hâm mộ dành cho Quang Hà là đêm nhạc đã không còn một ghế trống. Những tràn vỗ tay liên tiệc được vang lên mỗi khi chủ nhân đêm nhạc cùng các khách mời cất tiếng hát đã khiến cho không khí khán phòng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

quang ha lifestyle 2 1 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Với tiết mục mở màn 17 phút mang ý nghĩa kỷ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà qua sự góp giọng của chủ nhân đêm nhạc cùng tất cả các khách mời đã tạo ấn tượng mạnh với những ai đang có mặt trong khán phòng. Bằng liên khúc mà Quang Hà lần lượt trình bày với những ca khúc hít của các khách mời như Xin Dành Trọn Cho Em – Quang Hà, Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa với Hương Tràm, Đi Về Nơi Xa với Đan Trường, Em Muốn Sống Bên Anh Trọn Đời với Siu Black, Vì Đó Là Em với Quang Dũng, Hãy Trả Lời Em với Lệ Quyên, Trống Vắng với Phương Thanh, Riêng Một Góc Trời với Hoài Linh và cuối cùng là hit Ngỡ qua sự hòa giọng của Quang Hà cùng với 7 khách mời đã làm vỡ oà cảm xúc của khán giả qua những ca khúc đình đám một thời. Đây là điều đặc biệt mà Quang Hà dành tặng cho khán giả khi anh cho biết rất khó sắp xếp thời gian để các nghệ sĩ có thể tập luyện cùng nhau. Và cũng ít khi nào một chương trình lại quy tụ tất cả các ca sĩ tham gia ngay tiết mục đầu tiên.

quang ha lifestyle 1 1 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Chương trình kéo dài hơn dự kiến và khán giả vẫn ở đến phút chót để ủng hộ cho Quang Hà cùng các khách mời. Quang Hà Live Concert được chia làm hai chương, chương một ngoài tiết mục mở màn là hàng loạt những ca khúc nối tiếp nhau về Hà Nội như Nỗi lòng người đi, Em ơi Hà Nội phố, Dấu chân địa đàng và các ca khúc gắn liền tên tuổi của Quang Hà như Định mệnh, Trăm năm không quên – ca khúc chủ để của liveshow lần này.

quang ha lifestyle 3 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Một tiết mục được nhiều người trông đợi khác và cũng là điểm nhấn mang tiếng cười cho khán giả với sự xuất hiện trở lại của danh hài Hoài Linh trong vai bà xã của Quang Hà qua ca khúc Mùa thu lá bay. Với sự nhạy bén và hoạt ngôn của nam danh hài cùng sự minh họa của vũ đoàn, tiết mục được dàn dựng như một đám cưới hoành tráng ngay trên sân khấu đã giúp khán giả không rời mắt và liên lục dành những tràn vỗ tay khen ngợi.

quang ha lifestyle 6 1 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Với phần hoạt cảnh, Quang Hà phụ tình “bà xã” Hoài Linh ngay trong đám cưới của mình. Cô dâu Hoài Linh không chịu thua và mau chóng giành lại tình yêu của mình và tha thứ khi chú rể Quang Hà thành tâm hối lỗi.

quang ha lifestyle 7 1 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Ở tiết mục này, danh hoài Hoài Linh cũng chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh giả gái mà không phải để diễn hài. Khi đứng cùng Quang Hà và các ca sĩ khác, dù dày dặn kinh nghiệm sân khấu nhưng anh vẫn cảm thấy run trong vai trò ca sĩ.

quang ha lifestyle 8 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Kết thúc đêm diễn với nhiều cảm xúc, khán giả đã dành nhiều lời khen ngợi và cho rằng chương trình “đáng đồng tiền bát gạo” với sự đầu tư từng chi tiết nhỏ. Một đêm nhạc với sự kết hợp tinh tế giữa sân khấu được thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Đánh dấu sự phát triển mới trong sự nghiệp ca hát của chàng trai Hà Nội, là một ngôi sao sáng mãi trong lòng người hâm mộ.

quang ha lifestyle 4 Quang Hà lập kỷ lục khi hát liên tục hơn 30 ca khúc trong liveshow 

Linh Chi/Lifestyle  

 


Các tin cùng chuyên mục