Quang Lê bị ‘ăn tát’ vì lỡ tay định chạm vào má Cẩm Ly


Bộ ba Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Quang Lê bất ngờ có một màn kết hợp thú vị trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca 2017 với 2 ca khúc từng được giới trẻ yêu thích nhất: Anh cứu đi đi và Phía sau một cô gái.

quang le cam ly lifestyle 2 Quang Lê bị ăn tát vì lỡ tay định chạm vào má Cẩm Ly

Kết thúc vòng Lộ diện, chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ bước vào vòng Đối kháng, sẽ là những màn đối đầu thú vị giữa các cặp thí sinh trong cùng một đội. Bên cạnh những phần dự thi của thí sinh, các huấn luyện viên của chương trình tiếp tục cống hiến cho khán giả những tiếng cười đầy giải trí. Trong một teaser được nhà sản xuất tung ra, các ca sĩ trong dàn huấn luyện viên gồm Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Quang Lê bất ngờ có một tiết mục kết hợp thú vị trên sân khấu.

quang le cam ly lifestyle 4 Quang Lê bị ăn tát vì lỡ tay định chạm vào má Cẩm Ly

Cụ thể, trên nền giọng hát của học trò, Mr Đàm, Quang Lê và Cẩm Ly vào vai những nhân vật để minh họa cho hai ca khúc Phía sau một cô gáiAnh cứ đi đi. Trong một tình tiết nhỏ, khi mải mê biểu diễn, ca sĩ Quang Lê vô tình đưa tay lên định chạm vào má ca sĩ Cẩm Ly liền bị chị… tát nhẹ khiến khán giả trường quay cười ồ.

quang le cam ly lifestyle 3 Quang Lê bị ăn tát vì lỡ tay định chạm vào má Cẩm Ly

Trong khi đó, tình yêu day dứt với ca sĩ Cẩm Ly lại khiến Mr Đàm… đập đầu liên tục vào gốc cây. Tiết mục đặc biệt này còn có sự góp mặt của ca sĩ Chí Thiện. Và dường như tác giả của màn thị phạm này chính là nhạc sĩ Minh Vy. Anh ngồi dưới ghế nóng và liên tục dùng tay để chỉ duy, sắp xếp, di chuyển đồng nghiệp.

quang le cam ly lifestyle 1 Quang Lê bị ăn tát vì lỡ tay định chạm vào má Cẩm Ly

Những tình tiết hài hước này sẽ góp phần làm cho chương trình thêm ấn tượng và những thí sinh có thể có thêm bài học về cách trình diễn trên sân khấu. Tập 5 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 10/10 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục