Quang Lê cuối cùng cũng tuyên chiến với Đàm Vĩnh Hưng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017


Sau nhiều lần bị Đàm Vĩnh Hưng “chọc quê”, “chế giễu”, ca sĩ Quang Lê sẽ có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trong tập 4 của Tuyệt đỉnh song ca 2017. Thậm chí, Quang Lê còn tuyên chiến, đòi cướp luôn học trò của Mr Đàm trên sân khấu.

tuyet dinh song ca lifestyle 4 Quang Lê cuối cùng cũng tuyên chiến với Đàm Vĩnh Hưng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017

Tập 4 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 hứa hẹn sẽ là cuộc chiến gay cấn nhất giữa các huấn luyện viên. Đặc biệt, đội của ca sĩ Quang Lê và nhạc sĩ Hoài An sẽ phải có nhiều bứt phá hơn nữa để có thể hoàn thiện được đội hình trong tập cuối cùng của vòng Lộ diện, bởi trước đó cặp huấn luyện viên này liên tiếp thất bại trong việc chiêu dụ thí sinh về đội mình. Và sau nhiều lần bị Mr Đàm “chọc quê” hay “mỉa mai” rồi “chế giễu” ngoại hình, dường như ca sĩ Quang Lê sẽ có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để thay đổi tình thế.

Trong trailer tập 4 vừa được nhà sản xuất hé lộ, giọng ca Đập vỡ cây đàn mạnh mẽ tuyên chiến với Mr Đàm. Cụ thể, ca sĩ Quang Lê tuyên bố: “Học trò của anh Hưng. Em biết con người của anh rất đạo nghĩa, rất nghĩa tình. Vuốt mặt nể mũi. Nhưng vào đây là cuộc chơi. Anh sẽ giành giật học trò của Đàm Vĩnh Hưng hôm nay”. Trước lời thách thức từ Quang Lê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xưa nay vốn “không ngán ai bao giờ”, nên bình thản đáp trả: “Nếu em quyết tâm giật, anh cũng sẽ giật cho em coi”.

tuyet dinh song ca lifestyle 3 Quang Lê cuối cùng cũng tuyên chiến với Đàm Vĩnh Hưng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017

Tình tiết thú vụ này hứa hẹn tập cuối cùng của vòng Lộ diện sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn, gay cấn nhất. Có thể, một cuộc chiến mới giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê sẽ được châm ngòi.

tuyet dinh song ca lifestyle 2 Quang Lê cuối cùng cũng tuyên chiến với Đàm Vĩnh Hưng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017

Nếu như trên sân khấu, dàn huấn luyện viên không ngại ngần “chặt chém” nhau, nhưng ở hậu trường các nghệ sĩ vẫn là những đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính là người “nâng khăn sửa túi” cho từng người. Anh chính là “chuyên gia” trong việc trang điểm cho nhạc sĩ Minh Vy, chứ không phải ca sĩ Cẩm Ly. Mr Đàm cũng thường làm tóc cho nhạc sĩ Hoài An và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, tư vấn áo quần cho ca sĩ Quang Lê… Sau khi “chăm sóc” xong cho đồng nghiệp, anh mới tự chuẩn bị trang phục và trang điểm cho bản thân mình.

tuyet dinh song ca lifestyle 1 Quang Lê cuối cùng cũng tuyên chiến với Đàm Vĩnh Hưng tại Tuyệt đỉnh song ca 2017

Ngoài ra, trailer cũng tiết lộ một số cặp song ca nổi bật sẽ dự thi trong tập 4 của chương trình. Đó là cặp song ca da diết trong ca khúc Thao thức vì em, hai giọng ca nam khác đầy cảm xúc với Linh hồn tượng đá, cặp song ca nam nữ hòa quyện trong ca khúc Cơn mơ băng giá…

Tập 4, cũng là tập cuối cùng của vòng Lộ diện – chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 3/10 trên kênh THVL1.

T.D – Ảnh: Triều Sumo/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục