Quang Vinh tiết lộ từng ‘khóc te tua’ khi nghe Mỹ Tâm hát 


Trong tập 8 Phiên Bản Hoàn Hảo tuần này, khán giả sẽ được gặp lại ca sĩ Quang Vinh – Thần tượng một thời của thế hệ 8x.

Chàng “Hoàng tử Sơn Ca” sẽ tham gia chương trình trong vai trò khách mời, xuất hiện trên “ghế nóng” cùng giám khảo Mỹ Tâm và Quang Dũng. Khi Đại Nghĩa thắc mắc Quang Vinh có bị “khớp” vì ngồi kế Mỹ Tâm không, “chị Đẹp” cho biết mình và ca sĩ Quang Vinh “cùng thời, đồng trang lứa”.

QUANG VINH MY TAM 5 Quang Vinh tiết lộ từng khóc te tua khi nghe Mỹ Tâm hát 

Bất ngờ, Mỹ Tâm cho biết đã hơn 10 năm rồi mới gặp lại Quang Vinh. Sau đó, “Hoạ mi tóc nâu” chia sẻ thêm đã biết “Hoàng tử sơn ca” từ thời anh còn bé và hát bài Mẹ hiền yêu dấu. Với tính cách hài hước, nữ giám khảo hát lại một câu trong ca khúc với cử chỉ đáng yêu làm cả khán giả phấn khích.

QUANG VINH MY TAM 3 Quang Vinh tiết lộ từng khóc te tua khi nghe Mỹ Tâm hát 

Khi được hỏi về việc cover các ca khúc, Quang Vinh cho biết anh cũng thỉnh thoảng cover một vài bài hát và bất ngờ hát Ước gì làm Mỹ Tâm phấn khích.

QUANG VINH MY TAM 2 Quang Vinh tiết lộ từng khóc te tua khi nghe Mỹ Tâm hát 

Trong chương trình, Quang Vinh tiết lộ chuyện bí mật “giờ mới kể” liên quan đến Mỹ Tâm. Trong một chuyến lưu diễn ở Châu Âu vào năm 2003, cũng là lúc anh vừa chia tay tình đầu, từ trong cánh gà, anh nghe thấy Mỹ Tâm hát Ước  trên sân khấu rồi bật khóc “te tua” theo cảm xúc của bài hát.

QUANG VINH MY TAM QUANG DUNG 1 Quang Vinh tiết lộ từng khóc te tua khi nghe Mỹ Tâm hát 

Đón xem tập 8 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 26/04/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục