Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam – Hungary


NTK Sĩ Hoàng cho biết anh cảm thấy vinh dự khi hai BST  Quốc Hoa và Vương Triều được chọn trình diễn  trong chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hungary tại TP Hồ Chí Minh chiều ngày 13/11 vừa qua.
Bộ sưu tập Quốc hoa lấy ý tưởng từ hoa sen còn “Vương triều” mang nét đẹp dân tộc với các họa tiết chủ đạo là hoa văn cung đình. Đây cũng là hai bộ sưu tập được nhà thiết kế lựa chọn trong các chương trình giao lưu văn hóa và giới thiệu đến bạn bè quốc tế về trang phục dân tộc Việt Nam.
Á hậu Trà My cùng 10 người đẹp: Trúc Linh – Diệu Ngọc – Phương Trinh – Như Ý – Huỳnh Giao – Lê Anh Phương – Trang Trần – Trang Nguyễn – Thi Ân và Huỳnh Nhi đã làm nức lòng quan khách trong buổi tiệc chiêu đãi phục vụ  Ngài Chủ tịch Quốc hội Hungary và phu nhân tại TP.HCM.
Cùng ngắm lại một số hình ảnh của hai bộ sưu tập áo dài đặc biệt này trong buổi trình diễn:
quoc hoa 1 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary

BST Quốc Hoa

quoc hoa 3 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary quoc hoa 2 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary

quoc hoa va vuong trieu 1 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary

BST Vương Triều

quoc hoa va vuong trieu 3 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary quoc hoa va vuong trieu 4 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary quoc hoa va vuong trieu 5 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary quoc hoa va vuong trieu 7 Quốc Hoa và Vương Triều của NTK Sĩ Hoàng giao lưu văn hóa Việt Nam   Hungary
Ảnh: Doãn Quang/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục