‘Quyên’ tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood


Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị cho các công việc hậu kì, dự án phim Quyên của Đạo Diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã trở lại với trailer chính thức vừa mới được tung ra. Những cuộc đời người Việt lang bạt nơi xứ người. Những cuộc tình giằng co giữa toan tính, thù hận. Những trận thanh toán đẫm máu giữa các băng nhóm thấm đỏ tuyết trắng những ngày đông ở nơi xa xứ. 

Sau 5 năm kể từ khi bộ phim Cánh Đồng Bất Tận ra mắt (phim dựa trên cuốn truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư), Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình lại một lần nữa quay trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Quyên, cũng dựa vào cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ. Bộ phim được công ty BHD mua bản quyền và chuyển thể thành kịch bản phim. Tiểu thuyết Quyên đạt được giải Nhì – cuộc thi tiểu thuyết 2006-2009 của Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức.

0P9A2045 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

Phim Quyên kể chuyện về một người phụ nữ tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang,loạn lạc ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ. Phim là bức tranh tái hiện khốc liệt về cuộc đời, số phận của Quyên cùng những người đàn ông yêu cô theo những cách khác nhau trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt xa xứ.

Phim có sự tham gia của Trần Bảo Sơn (vai Hùng), một tay giang hồ máu lạnh, Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. Trần Bảo Sơn đã đóng nhiều phim đoạt nhiều giải lớn như: Đoạt Hồn, Ngôi Nhà Trong Hẻm, Huyền Thoại Bất Tử, Áo Lụa Hà Đông, Đập Cánh Giữa Không Trung, Giao Lộ Định Mệnh… Trần Bảo Sơn đoạt giải Cánh Diều Vàng cho Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất 2009

0P9A1419 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

0P9A3071 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

Vai Quyên được giao cho Vũ Ngọc Anh (Top 5 HHHV Việt Nam 2012). Quyên là cô gái Hà Nội cùng chồng vượt biên từ Nga sang đức với ước mơ tìm được miền đất hứa cho gia đình mình. Cuộc tìm kiếm ấy lại trở thành một cuốc phiêu lưu gần 10 năm với đầy đủ mọi thăng trầm của người con gái Hà Nội tưởng như yếu đuối bé nhỏ, nhưng ẩn sâu bên trong là ý chí mạnh mẽ, là khát vọng sống mảnh liệt khi sống ở xứ người cùng với những đồng bào của mình.

0P9A2020 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

0P9A8170 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1990. Tốt nghiệp học viện Ngân Hàng Hà Nội. Vũ Ngọc Anh lọt vào top 5 Hoa Hậu Thế Giới người Việt 2007 và top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2012

0P9A8567 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

Được biết đến là một ngôi sao phim hành động Hollywood, với tài sản tham gia đóng trên 65 phim, Gary Daniels được biết đến ở Việt Nam qua một một những vai chính trong phim Expendables (2010). Ngoài ra Gary Daniels còn tham gia đóng phim City Hunter cùng với ngôi sao võ thuật Thành Long.

Gary Daniels vào vai Hanz, một chàng trai vô cùng tốt bụng. Anh sẽ khác xa hình tượng trong các phim hành động trước kia từng tham gia và lần đầu tiên nói tiếng Việt trong phim.

0P9A8126 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

David Trần được biết đến là diễn viên đóng quảng cáo và phim truyền hình, Quyên là dự án phim điện ảnh đầu tiên của anh. Anh tham gia Quyên với vai Dũng, một tiến sĩ được đào tạo tại Nga, bảo thủ, nhưng đồng thời mong mỏi sự giàu có bằng bất cứ giá nào. Anh rất coi trọng danh tiếng, sự tự trọng và tiếng nói của xã hội.

0P9A3217 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

0P9A8434 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

Phim Quyên đã khởi quay vào đầu tháng 11 và quay trong vòng 7 tuần. Đoàn phim có 3 tuần quay tại Đà Lạt nhằm tái hiện cảnh một Châu Âu cách đây gần 30 năm. Những ngày quay tại Đà Lạt là những bối cảnh chính nên đoàn phim phải làm việc liên tục không nghỉ cho kịp tiến độ, có ngày phải làm từ 18 đến 20 tiếng. Gary Daniels vốn là một diễn viên hành động Mỹ, từng làm việc rất áp lực nhưng phải thốt ra rằng: “thật khâm phục những người Việt Nam nhỏ bé nhưng lại có một ý chí làm việc nghiêm túc và bền bỉ nhất là thành viên đoàn làm phim Quyên”.

Bộ phim điện ảnh dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ – sẽ được phát hành tai cac rạp trên toàn quốc ngày 19.6.2015.

0 Quyên tung trailer chính thức hấp dẫn như phim Hollywood

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục