Quỳnh Thy diện vest nóng bỏng, đầy cá tính tại sự kiện


Tham gia show thời trang do Hoa hậu Phạm Hương tổ chức ở Tp. Hồ Chí Minh, Quỳnh Thy diện bộ vest trắng cá tính nhưng vẫn thanh lịch.

quynh thy lifestyle 4 1 Quỳnh Thy diện vest nóng bỏng, đầy cá tính tại sự kiện

Tại sự kiện, cô gặp lại Khánh My, cả hai tỏ ra rất thân thiết. Hai người ngồi cạnh nhau và thường xuyên trò chuyện, trao đổi thân mật. Khá trùng hợp, Khánh My lựa chọn cho mình bộ váy đen huyền bí.

quynh thy lifestyle 6 Quỳnh Thy diện vest nóng bỏng, đầy cá tính tại sự kiện

Khi hai người đẹp ngồi cạnh nhau, bộ trang phục đen – trắng lại thêm nổi bật và thu hút ánh nhìn. Hai chân dài thoải mái trò chuyện cùng nhau.

quynh thy lifestyle 2 1 Quỳnh Thy diện vest nóng bỏng, đầy cá tính tại sự kiện

Trong thời gian gần đây, Quỳnh Thy thường xuyên thử sức với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 –  Vietnam International Fashion Week 2018. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc khi xuất hiện với kiểu tóc Cat women, lối trang điểm cá tính cùng bộ váy “gai cột sống”. Bộ trang phục cùng thần thái chuyên nghiệp giúp Quỳnh Thy tỏa sáng mạnh mẽ trên sân khấu.

quynh thy lifestyle 5 1 Quỳnh Thy diện vest nóng bỏng, đầy cá tính tại sự kiện

Từ trước đến nay, Quỳnh Thy vẫn được xem là quả “bom sexy” của showbiz Việt. Cô thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng trên các tạp chí thời trang trong và ngoài nước. Người đẹp gây ấn tượng khi sải bước tự tin trên các show thời trang lớn như: Duyên dáng Việt Nam, Mơ về châu Á, hay Vietnam Collection Grand Prix, Hong Kong Fashion week, và Đẹp Fashion Week…

quynh thy lifestyle 1 1 Quỳnh Thy diện vest nóng bỏng, đầy cá tính tại sự kiện

Diễn xuất của cô trong bộ phim 360 độ yêu cũng được khán giả, giới chuyên môn đánh giá cao. Cô đã khiến người xem phải thay đổi quan điểm “người đẹp đóng phim là bình hoa di động”. Là nghệ sĩ đa năng gặt hái được thành công trên cả sự nghiệp người mẫu, diễn xuất, Quỳnh Thy hứa hẹn sẽ tiếp tục “càn quét” làng nhạc Việt. Dù đứng ở trên cương vị, vai trò nào, Quỳnh Thy vẫn tâm nhiệm phải nghiêm túc, đam mê và tôn trọng khán giả. Cô hứa hẹn sẽ đưa tới cho khán giả nhiều dự án “khủng” hơn nữa trong thời gian tới.

quynh thy lifestyle 3 1 Quỳnh Thy diện vest nóng bỏng, đầy cá tính tại sự kiện

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục