Ra mắt hệ sinh thái cưới hỏi All In One đầu tiên tại Hồ Chí Minh


Tối qua, TuArt Wedding  thương hiệu chụp ảnh cưới hàng đầu hiện nay đã khai trương hệ sinh thái cưới hỏi All in One đầu tiên ở Việt Nam.

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ cưới hỏi mang phong cách Việt – chất lượng chuẩn quốc tế, TuArt Wedding  thương hiệu chụp ảnh cưới hàng đầu hiện nay đã khai trương hệ sinh thái cưới hỏi All in One đầu tiên ở Việt Nam tại sô 147 -149, Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự tham gia đông đảo của đại diện các thương hiệu cưới hàng đầu Việt Nam như: Adam Store, huy Thanh Jewwelry, Cửu Long Jewelry, JoliPoli, …

angela phuong trinh Ra mắt hệ sinh thái cưới hỏi All In One đầu tiên tại Hồ Chí Minh

Angela Phương Trinh đến chúc mừng doanh nhân Tú Art (ngoài cùng bên phải)

Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 1250m2, hệ sinh thái TuArt gồm: Studio chụp hình cưới, học viện đào tạo nghệ thuật, xưởng in, phim trường trong nhà và ngoài trời, thương hiệu váy cưới cao cấp, xưởng sản xuất váy cưới cao cấp. Không gian tạo nên sự thoái mái, đa dạng và rất tiện lợi khi sử dụng dịch vụ tại đây.

TuArt Wedding đã có mặt tại thị trường ảnh cưới cách đây 7 năm và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các cặp đôi trong và ngoài nước bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và đặc biệt là chất lượng dịch vụ. Với mong muốn mang lại cho các cặp đôi tại thành phố mang tên Bác dịch vụ cưới hỏi hoàn hảo TuArt Wedding mở thêm chi nhánh thứ 4 tại thành phố Hồ Chí Minh.

tuartwedding Ra mắt hệ sinh thái cưới hỏi All In One đầu tiên tại Hồ Chí Minh

Sự kiện có sự tham gia đông đđảo của đại diện các thương hiệu cưới hàng đầu Việt Nam 

Đến với TuArt wedding các cặp  đôi không chỉ có được những shoot hình cưới độc đáo, tinh tế nhờ công nghệ Blend màu độc quyền mà còn có cơ hội được sẽ được khoác lên mình những bộ trang phục cưới đến từ các thương hiệu váy cưới, áo dài cưới nổi tiếng như Joli Poli, Calla Bridal, Bella Limited, áo dài Linh Bùi, đầm dạ hội Queen Style,…  được make-up và làm tóc bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

T.D/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục