Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!


Ravolution Music Festival by JETSTAR 2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã vừa kết thúc thành công. Tuy nhiên, rất đông khán giả vẫn còn nán lại chẳng muốn rời đi, một phần vì luyến tiếc khoảng thời gian tuyệt vời vừa trải qua cùng các nghệ sĩ quốc tế, phần khác vì họ ở lại để cùng nhau thu gom rác để trả lại mặt bằng sạch đẹp cho thành phố.

Ravolution Music Festival  lifestyle 3 Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!

“Warm up” cho lễ hội âm nhạc hoành tráng này trước khi đến với những phần trình diễn bùng nổ là DJ Bad Andy và ca sĩ Lou Hoàng. Không khí của chương trình được làm nóng hơn khi DJ điển trai Huy DX xuất hiện. Nam DJ có những phần trình diễn đốt cháy sân khấu, cùng với hiệu ứng màn hình leds và pháo dây kim tuyến khiến không gian như một bữa tiệc đầy màu sắc.

Ravolution Music Festival  lifestyle 4 Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!

Không khí như bùng nổ khi Jay Hardway bước lên sân khấu lúc 20h. Set nhạc của anh khiến các raver có dịp “chèo thuyền bổ củi” ngay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Người dân tập trung kín cả con đường Nguyễn Huệ, và quẩy theo điệu nhạc nhiệt tình. Không chỉ khán giả ở bên trong khu vực sân khấu mà người dân bên ngoài cũng nhảy cuồng nhiệt theo điệu nhạc.

Ravolution Music Festival  lifestyle 5 Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!

Không để khán giả có dịp “nghỉ ngơi”, cặp DJ nữ nổi tiếng thế giới Nervo xuất hiện đưa người nghe tới một cảm xúc mới, cuồng nhiệt hơn.

Ravolution Music Festival  lifestyle 6 Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!

Cuối cùng, đưa hàng ngàn raver thăng hoa là DJ Ferry Corsten. Huyền thoại nhạc trance trình diễn cuối cùng với set diễn 75 phút. Những hiệu ứng ánh sáng huyền ảo, pháo giấy hình trái tim, pháo hoa, bột màu, laser… như dẫn dắt người nghe đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, mang đến một không gian thưởng thức đỉnh cao cho người tham gia.

Ravolution Music Festival  lifestyle 7 Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!

Ngoài thành công từ những phần trình diễn, Ravolution Music Festival by Jetstar 2018 còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ bởi những hình ảnh đẹp về an ninh và vệ sinh. Hệ thống an ninh dày đặc, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chương trình với 12 lối thoát hiểm được bố trí tại các khu vực. Công an, cảnh sát cơ động và bảo vệ được bố trí dày đặc để đảm bảo an toàn cho chương trình và hỗ trợ người dân khi cần. Người tham gia còn cùng nhau giữ vệ sinh khu vực phố đi bộ bằng cách liên tục dọn rác trong và sau chương trình. Rõ nét nhất là sau khi kết thúc, rất đông khán giả nán lại để nhặt rác xung quanh mình, góp phần trả lại mặt bằng sạch đẹp cho thành phố.

Ravolution Music Festival  lifestyle 2 Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!

Chương trình kết thúc thành công ngoài mong đợi và để lại nhiều ấn tượng trong lòng cả khán giả tham gia lẫn người dân sống ở những khu vực xung quanh. Với sự thành công này, người hâm mộ có quyền chờ đợi và kỳ vọng sẽ sớm có thêm những lễ hội âm nhạc điện tử tương tự trong thời gian tới do Bình Minh Media phối hợp LA Global tổ chức.

Ravolution Music Festival  lifestyle 1 Ravolution Music Festival by Jetstar 2018: Hoành tráng, cuồng nhiệt, an toàn và văn minh!

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục