Ricky Martin: ‘Tôi không thể dẫn nhiều người đàn ông khác nhau về nhà’


ricky martin toi khong the 3 DEBH Ricky Martin: Tôi không thể dẫn nhiều người đàn ông khác nhau về nhà

Tự tin với vẻ ngoài điển trai và gợi cảm thế nhưng Ricky Martin vẫn đang phải vất vả tìm kiếm một người bạn đời cho mình như bất kỳ chàng trai nào khác.

Tháng 1 năm 2014, Ricky Martin chia tay người bạn trai Carlos González Abella sau 7 năm quen nhau và chính thức trở thành một ông bố đơn thân. Hiện tại, hai cậu con trai sinh đôi 7 tuổi – Matteo và Valentino – chính là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống của nam ca sĩ sinh năm 1971 thế nhưng anh vẫn rất cần một người bạn đời.
1ffaf4d02f7f5050a2f8bdd53ceb0768 Ricky Martin: Tôi không thể dẫn nhiều người đàn ông khác nhau về nhà
 Ricky Martin và người bạn trai cũ – Carlos González Abella
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên tạp chí The Sun, Ricky Martin chia sẻ: “Sau 7 năm, tôi nay lại độc thân một lần nữa. Thế nhưng đó không phải là một vấn đề gì lớn. Tôi gặp rất nhiều người – những anh chàng cực kỳ đẹp trai. Mặc dù vậy, tôi thích có những buổi nói chuyện hơn. Tôi thích nhìn vào mắt người khác và tìm kiếm sự hài hước. Không phải tôi yêu cầu họ phải cực kỳ thông minh, nhưng ít ra cả hai phải liên kết được với nhau”.
Về vấn đề tình dục, Martin cho biết mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi anh còn là một chàng trai trẻ: “Tất cả đều là đàn ông, ‘chuyện đó’ vốn nằm trong DNA của chúng tôi. Tuy nhiên, với hai cậu con trai, tôi không thể nào cứ mỗi ngày lại dẫn về một người đàn ông khác về nhà được”.
Carlos (bạn trai cũ) thỉnh thoảng có đến thăm tụi nhỏ. Một năm hoàn toàn yên lặng và bây giờ chúng tôi đã trở thành bạn thân”, anh nói thêm.
1083c5f5e2467290488cd06a604328a5 Ricky Martin: Tôi không thể dẫn nhiều người đàn ông khác nhau về nhà
 Cùng hai cậu con trai
“Tôi muốn cuộc sống của mình phải yên tĩnh và văn minh để trở thành môi trường tốt cho con cái trưởng thành. Năm đầu tiên nuôi con với tư cách là một người đàn ông độc thân thật sự điên rồ. Lúc nào tôi cũng tối mặt tối mũi thế nhưng đó là một năm tuyệt vời nhất trong đời”, Martin không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nói về cặp song sinh.
“Tôi chỉ mới bắt đầu thôi. Tôi muốn có một gia đình lớn hơn và đã nghĩ đến chuyện nhận con nuôi. Thế nhưng một người đàn ông độc thân thì rất khó làm điều đó ở một số quốc gia. Hãy cùng chờ xem vậy”, anh nói thêm.
Theo Một thế giới

Các tin cùng chuyên mục