Rocker Nguyễn hé lộ hậu trường nụ hôn nóng bỏng với Angela Phương Trinh


Hôm nay, ngày 25/8/2017, Buổi Giao lưu đặc biệt của Glee Việt Nam với khán giả với sự xuất hiện của dàn diễn viên Rocker Nguyễn, Cindy V, Hữu Vi, Hoà Minzy, Thanh Vy, Dũng Khánh, Bích Ngọc, Yaya Trương Nhi, Tùng Min, Hiền Sến, Bảo Minhon và ekip làm phim đã diễn ra trong một không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

glee viet nam lifestyle 2 Rocker Nguyễn hé lộ hậu trường nụ hôn nóng bỏng với Angela Phương Trinh

Bên cạnh những màn trình diễn trẻ trung và đầy năng lượng từ dàn diễn viên, những câu chuyện chưa kể bên lề bộ phim, những màn đối thoại bất ngờ và hài hước, cùng tiết lộ về quá trình Việt hoá bộ phim ca nhạc Glee đình đám đều đã được bật mí với khán giả

Trong buổi giao lưu, chia sẻ về nụ hôn nóng bỏng với Angela Phương Trinh trong tập 1, Rocker Nguyễn hài hước cho biết: “Đây có lẽ là nụ hôn được vây quanh bởi nhiều người nhất trong cuộc đời của Rocker (Cười). Cảnh này được quay vào gần cuối ngày và cả hai đều rất nhập tâm vào vai diễn. Rocker hy vọng mọi người thấy sự nóng bỏng khi xem cảnh này”. Anh cũng tiết lộ cả hai phải quay đến lần thứ 5 mới có thể hoàn thành phân đoạn thân mật này.

glee viet nam lifestyle 3 Rocker Nguyễn hé lộ hậu trường nụ hôn nóng bỏng với Angela Phương Trinh

Được biết, để có một phân cảnh đẹp chỉ vài giây, đoàn làm phim phải ghi hình rất nhiều lần. Riêng phân đoạn Gia Khánh (Dũng Khánh) bị đội bóng rổ ném vào thùng rác phải quay tận 45 lần. Để gửi đến khán giả màn tán tỉnh của cặp đội Hạ Quyên – Đăng Phương, đoàn làm phim cũng quay đi quay lại rất nhiều lần để có được phân cảnh ưng ý. Tuy nhiên, quá trình quay hình đã không thể tránh được những yếu tố bất ngờ. Khi cặp đôi đang nhập tâm diễn cảnh hẹn hò tán tỉnh thì bị ngắt ngang bởi một chú chó “bỗng dưng muốn sủa”, lần tiếp theo cũng là một chú dê bất ngờ chạy vào khu vực quay và tiếng chim hót. Người hỗ trợ phân cảnh tạo gió “thần gió” cũng làm hai diễn viên cười “té ngửa” và cuối cùng phân cảnh “bụi bay vào mắt” cũng được xử lý thành công.

0 Rocker Nguyễn hé lộ hậu trường nụ hôn nóng bỏng với Angela Phương Trinh

Không chỉ vậy, để bật mí về những khoảnh khắc hài hước có một không hai, nhà sản xuất cũng đã hé lộ một clip ngắn, trong đó Hoà Minzy đang tự nhận mình là vai “chính diện” và trêu chọc Lynk Lee, Dũng Khánh, Bích Ngọc đang “ăn bám” cơm của đoàn làm phim.

glee viet nam lifestyle 4 Rocker Nguyễn hé lộ hậu trường nụ hôn nóng bỏng với Angela Phương Trinh

Cho đến khi bị đối chất thì cô nàng đã “trở mặt” và thể hiện sự hối lỗi để rồi khi chỉ còn mình cô và Bích Ngọc, Hoà Minzy lại tiếp tục với vẻ mặt hài hước “đừng ăn bám đoàn làm phim nữa, đoàn làm phim đã hết cơm rồi”.

0 Rocker Nguyễn hé lộ hậu trường nụ hôn nóng bỏng với Angela Phương Trinh

Tập 2 của Glee Việt Nam được phát sóng vào lúc 19g00 tối thứ 6 Ngày 01/09/2017 miễn phí trên dịch vụ xem phim trực tuyến Danet và các đối tác FPT Play và Zing TV.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục