‘Sách quý đổi đời’ đến với thanh niên Đất Mũi Cà Mau


Ngày 24.7, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiên quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” đã trao tặng hơn 6.000 cuốn sách quý đổi đời đến sinh viên, các bạn trẻ khởi nghiệp, đối tác, cộng đồng tại Cà Mau – điểm cực Nam của Tổ quốc.

trung nguyen Sách quý đổi đời đến với thanh niên Đất Mũi Cà Mau

 Vui mừng khi nhận được những cuốn sách quý từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend, đại diện Thư viện tỉnh Cà Mau nói rằng địa phương này rất vinh dự khi dù xa xôi nhưng Hành trình vẫn tới tận Đất Mũi để trao tặng sách quý cho thanh niên, các bạn trẻ. Những cuốn sách được Trung Nguyên Legend trao tặng là những cuốn sách hay và giá trị, do vậy Thư viện tỉnh sẽ trao tận tay từng cuốn sách quý đến từng thư viện, huyện, xã để nhiều người đều có thể đọc được những cuốn sách quý này.

Như vậy, đi qua hàng ngàn kilomet, vượt không biết bao nhiêu chướng ngại, Hành trình từ Trái tim đã để lại những dấu ấn đặc biệt trên những chặng đường chuyên chở ánh sáng tri thức. Hành trình đã nhận được tình cảm, kết nối đến triệu triệu trái tim của thanh niên ở những vùng xa xôi nhất của đất nước.

Trung nguyen tang sach lifestyle 4 Sách quý đổi đời đến với thanh niên Đất Mũi Cà Mau

Để đáp lại tình cảm yêu mền mà mọi người dành cho Hành trình, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục đi đến các tỉnh thành Tây Ninh – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu và sẽ kéo dài đến ngày 26.7 để cùng trao tận tay những cuốn sách quý đến cho các bạn trẻ, các thư viện, các bạn sinh viên trường Đại học, Cao đẳng, thanh niên công nhân tại khu công nghiệp, các chiến sĩ quân đội… Đặc biệt, trong chiều 25.7, Hành trình đến Tây Ninh với hoạt động giao lưu, ký tặng sách quý đổi đời cho 12.000 chiến sĩ quân đội, thanh niên lực lượng vũ trang thuộc Sư đoàn 5, Quân khu 7.

Được biết, trong lần đi xuyên Việt này, cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor), “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie); “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill); “Không bao giờ là thất bại, Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) và “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi) là 5 cuốn sách đầu tiên trong số hơn 100 đầu sách quý thuộc “Tủ sách nền tảng đổi đời” được Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách.

Trung nguyen tang sach lifestyle 2 Sách quý đổi đời đến với thanh niên Đất Mũi Cà Mau

Đây là những cuốn sách nói về bài học thành công của các quốc gia cũng như các cá nhân tiêu biểu trên thế giới được chắt lọc và đúc kết từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại để trao tặng đến hàng triệu thanh niên Việt Nam trong suốt 6 năm qua. Và những đầu sách này sẽ tiếp tục được tập đoàn trao tặng trong “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” nhiều năm tiếp theo.

Thông qua những bài học thành công đã được đúc kết trong 5 đầu sách quý đổi đời này, Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn tạo dựng khát vọng lớn và góp phần kiến tạo trí tuệ cho thế hệ thanh niên, nhằm chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo đà phát triển vững mạnh cho quốc gia.

 T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục