Sam – Lan Hương – Hà Nhi vác ‘bụng bầu’ chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ


Tập 12 gameshow “diễn sâu” Phản Ứng Bất Ngờ sẽ chào đón 2 đội chơi hết sức lầy lội: Đội Thú Vị (Sĩ Thanh – Tino – Lan Hương) và đội Không Dấu (Hoàng Long – Hà Nhi – Lương Huy).

Trải qua các vòng chơi: Vườn Cây Của Ba (Ai là người dẫm chân lên vỏ sầu riêng); Chiếc Hộp Bí Ẩn (Tìm viên bi trong chiếc hộp có chứa đựng nhiều loài côn trùng, bò sát…); Vượt Chướng Ngại Vật (Ai là người vác “bụng bầu” thật sự)… Các đội chơi sẽ phải chịu nhiều thử thách từ nhẹ nhàng đến “đắng cay”. Hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây hài hước “banh nóc”.

LAC HOANG LONG LUONG HUY HA NHI Sam – Lan Hương – Hà Nhi vác bụng bầu chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ LAN HUONG TINO SY THANH Sam – Lan Hương – Hà Nhi vác bụng bầu chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ

Tại chương trình, “cặp đôi gà bông” Lan Hương và Lương Huy sẽ đối đầu “nảy lửa” để lừa nhau giành chiến thắng qua các vòng. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Lương Huy bị chịu hình phạt “dã man” khi phải vừa đứng trên vỏ sầu riêng vừa thụt xì dầu. Tại vòng này, Sĩ Thanh trổ tài suy đoán như thần, đoán trúng Lương Huy là người chịu thử thách. Chưa dừng ở đó, nữ diễn viên “Chiến Dịch Chống Ế” còn khiến đồng nghiệp kinh ngạc, trầm trồ khi diễn sâu, lừa đẹp tất cả mọi người ở vòng Chiếc Hộp Bí Ẩn. Có lẽ, mọi người chỉ nhớ cô nàng sexy ở vai trò ca sĩ mà quên cô cũng là một diễn viên chuyên nghiệp chăng?

SAM SY THANH NGO KIEN HUY TINO Sam – Lan Hương – Hà Nhi vác bụng bầu chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ

Đặc biệt, lần đầu tiên tại chương trình Phản Ứng Bất Ngờ, các người chơi sẽ thực hiện thử thách vô cùng “bá đạo”, đó là vác bụng bầu vượt chướng ngại vật. Sam, Lan Hương và Hà Nhi sẽ là những người thực hiện ở thử thách này. Tuy nhiên, chỉ có 1 người đang chịu thử thách thật sự. Với nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất, Sam hay Lan Hương sẽ “show” trình diễn sâu để lừa những người chơi khác xuất sắc hơn? Hà Nhi tuy là một ca sĩ nhưng liệu cô nàng sẽ bứt phá khiến mọi người “trầm trồ”?

SAM HA NHI LAN HUONG 1 Sam – Lan Hương – Hà Nhi vác bụng bầu chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ SAM LAN HUONG HA NHI Sam – Lan Hương – Hà Nhi vác bụng bầu chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ

Tập 12 chương trình Phản Ứng Bất Ngờ sẽ được phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư ngày 26/6/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục