Sao Hàn và những nụ hôn đầu đời ‘bất đắc dĩ’


Do tính chất công việc, không ít các ngôi sao đã trao nụ hôn đầu đời của mình cho người tình màn ảnh giữa sự chứng kiến của hàng trăm vị “khách không mời”, bị hàng chục máy quay ghi lại

1. Jiyeon(T-ara)

Jiyeon đã từng chia sẻ rằng cô có nụ hôn đầu tiên trong MV “Lies” của T-ara với hình mẫu đàn ông lý tưởng của mình tại thời điểm đó là Yoo Seung Ho. Tuy nhiên cô nàng tạo nên cuộc tranh cãi về nụ hôn đầu đời của chính mình, khi có lúc tiết lộ nụ hôn của mình khi đang học trung học cơ sở, có khi lại nói cảnh hôn với Yoo Seung Ho chính là nụ hôn đầu đời của mình, và cô nàng rất thích nó. Jieyeon và Yoo Seung Ho có cảnh tình cảm ngọt ngào và lãng mạn.

2. UEE

UEE cũng có nụ hôn đầu cùng  anh chàng Yoo Seung Ho trong MV của Jo Sung Mo – “Please Take Good Care of Her” (ở phút thứ 3:25). Nhưng cũng giống như Jiyeon, cô nàng cũng từng chia sẻ về một nụ hôn đầu với một thực tập sinh khác trên TV. Có lẽ, khi được hỏi, họ không hiểu rõ về câu hỏi nụ hôn đầu hay nụ hôn đầu trên màn ảnh.

3. Dohee

Nụ hôn đầu đời của Do Hee là với bạn diễn của cô tiền bối Kim Sung Kyun, lớn hơn Dohee 14 tuổi trong bộ phim Reply 1994. Dohee cũng chia sẻ rất lo lắng với cảnh quay này vì đó là nụ hôn đầu của cô nàng nhưng lại là với một người đàn ông đã có gia đình.

4. Moon Geun Young

Tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ, vì vậy nụ hôn đầu đời của Moon Geun Young đã dành trọn cho màn ảnh. Nụ hôn đầu tiên của em gái quốc dân là với Kim Rae Won khi cô 17 tuổi trong Cô dâu 15 tuổi. Moon Geun Young đã cảm thấy cực lo lắng trong khi Kim Rae Won lại cảm thấy rất có lỗi vì lấy đi nụ hôn đầu của cô nàng.

34a8c54b24cd8f5f7f5bc0e81025c589 Sao Hàn và những nụ hôn đầu đời bất đắc dĩ

5. Jo Kwon

Thành viên 2AM Jo Kwon từng  tiết lộ nụ hôn đầu của anh chính là Lizzy(After School) trong bộ phim sitcom “All My Love”. Cả hai đã trao nhau nụ hôn khá bất ngờ và anh chàng Jo Kwon chính là người chủ động.

6. Gyuri

Trước khi là thành viên của KARA, Gyuri được biết đến là một diễn viên trẻ đẹp. cô tiết lộ, nụ hôn đầu tiên của cô đã bị đánh cắp  bởi Kang Ho Dong. Khi đó hai là cùng tham gia chương trình “Sonagi”. Trong chương trình, cô đóng vai bạn gái của em trai của Kang Ho Dong. Theo như cách mà Gyuri ví von nói đùa, đó là nụ hôn xúc xích máu và nó cũng khiến cô nàng bật cười khi nghĩ về nụ hôn đầu đời của mình, khi cô nàng bé tí mới 7 tuổi.

7. Jin Se Yeon

Nữ diễn viên chia sẻ mình chưa từng có kinh nghiệm hẹn hò, vậy nên cái thơm má đầu tiên của cô là cùng Lee Ji Hoon, nụ hôn đầu cũng là trên phim với Choi Jin Hyuk trong phim “My Daughter The Flower”. Jin Se Yeon từng tiết lộ thực sự đã không thèm quan tâm đến bọn con trai tới khi lên trung học. Cô chỉ toàn đi chơi với mấy người bạn gái và quá bận rộn trong việc cân bằng lịch học với nghề diễn nên chẳng có cơ hội hẹn hò ai hết. Và cô nàng xinh đẹp này đùa phải nhờ tới việc quay phim, cô nàng mới có cơ hội cảm nhận nụ hôn đầu như thế nào.

8. Kevin(U-Kiss)

Anh chia sẻ nụ hôn đầu của mình là với tiền bối Bae Seul Gi và Han Ye Won trong bộ phim âm nhạc ‘On Air Live.’

9. Thunder (MBLAQ)

Khi MBLAQ quay quảng cáo cùng Jiwon – thành viên Spica, Thunder là thành viên may mắn có được cảnh hôn tình cảm với cô nàng  và đó cũng chính là nụ hôn đầu của anh.

10. Jin Ji Hee

Nữ diễn viên trẻ Jin Ji Hee có nụ hôn đầu cùng với cậu nhóc Wang Suk Huyn khi cả hai tham gia quay MV Gift của K.Will năm 2010. Trong MV, hai cô cậu nhóc Wang Suk Huyn – ngôi sao nhí trong Ông ngoại tuổi 30 và Jin Ji Hee là một đôi bạn nhỏ rất dễ thương, Jin Ji Hee dạy Wang Suk Huyn đánh đàn và khiến cậu bé vô cùng thích thú. Wang Suk Huyn cảm thấy rất thích nên đem quà đến tặng cho Jin Ji Hee và được tặng lại một cây kẹo rất to. Cuối video, theo đúng kịch bản thì Jin Ji Hee sẽ “mi” vào má của Wang Suk Huyn, nhưng vô tình ngay lúc đó thì cậu bé lại quay mặt sang nên đã được Jin Ji Hee hôn ngay vào môi. Vì “sự cố” này quá dễ thương, đáng yêu và hợp với nội dung ca khúc nên đạo diễn quyết định giữ lại và cho vào video.

7f87f79956b4dadc04b5976bf1c918d6 Sao Hàn và những nụ hôn đầu đời bất đắc dĩ

11. Nam Ji Hyun

Nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Nam Ji Hyun tiết lộ “kẻ” cướp mất nụ hôn đầu đời của cô chính là Kang Ha Neul. Trong bộ phim Angel Eyes cả hai đã có màn khóa môi cực ngọt ngào ngay trong tập đầu tiên.

12. Kim So Hyun và Yeo Jin Goo

Kim So Hyun và Yeo Jin Goo đã có một nụ hôn rất lãng mạn trong bộ phim I miss you. Cả hai vào vai nhân vật hồi nhỏ của Yoon Eun Hye và Park Yoo Chun. Ít tai biết đó là nụ hôn đầu tiên của cả hai. Kim So Hyun cũng từng kể lại câu chuyện hài hước về nụ hôn này trên chương trình “Strong Heart” rằng cảnh hôn cứ phải đi quay lại mấy lần do Yeo Jin Goo đứng khá xa em. Sau đó, anh chàng Yeo Jin Goo cứ chạy theo an ủi động viên cô nàng đừng nghĩ nhiều vì cảnh hôn này bởi trong tương lai sẽ có những cảnh hôn khác nữa khi tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn. cô nàng chẳng thất vọng gì cả, lúc đó tâm trí cô nàng đã lơ lửng trên mây vì nụ hôn đầu tiên của cả hai.

Hân Hạnh (Tổng hợp)/Theo Young


Các tin cùng chuyên mục