Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi giới thiệu dàn hậu duệ nhí tài năng


Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi là cuộc thi tài năng của con cái các nghệ sĩ trong độ tuổi từ 5 – 13 tuổi. Đây là một sân chơi hứa hẹn đem đến cho khán giả những tiết mục đa màu sắc, dễ thương và hồn nhiên.

Các thí sinh của chương trình chính là những hậu duệ đầy tài năng trong các gia đình nghệ thuật như Hữu Tấn (12 tuổi) – con trai của ca sĩ Đông Đào, Bào Ngư (9 tuổi) – con gái của nhạc sĩ Yên Lam, Ngọc Tâm (11 tuổi) – con gái của nghệ sĩ Cẩm Hiền, cháu ngoại nghệ sĩ Trang Thiên Lý, Gia Nguyên (11 tuổi) – con trai của NSƯT Lê Hồng Thắm và nghệ sĩ Thanh Phong, Khánh Nhi (10 tuổi) – con gái nuôi của danh hài Khánh Nam, Phương Vy (7 tuổi) – con gái của nghệ sĩ múa Phương Luân và Hồng Phương (nữ vũ công sáng lập nên vũ đoàn ABC Angel và là biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng hiện nay).

sao noi ngoi nhi lifestyle Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi giới thiệu dàn hậu duệ nhí tài năng

Điều đặc biệt tại mỗi tiết mục của các thí sinh đều có sự đồng hành, trợ giúp hay tham gia biểu diễn của cha mẹ các bé và các khách mời nổi tiếng. Khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tài năng sở trường cũng như sở đoản khác nhau của các em như ca hát, ca cải lương, nhảy hiphop, múa, diễn kịch…trong những tiết mục biểu diễn rất chuyên nghiệp, hoành tráng và hấp dẫn. Bên cạnh đó sẽ là những câu chuyện gia đình nghệ sĩ nổi tiếng lần đầu được hé lộ, hay những màn đối đáp cực kỳ hài hước, ngây thơ, hồn nhiên và những nhận xét “cười té ghế” của các bé về cha mẹ mình.

Ban giám khảo và MC đồng hành cùng chương trình đều là nghệ sĩ gắn liền với nhiều sân chơi dành cho thiếu nhi, chính là NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch, tổng đạo diễn – MC Đình Toàn. Ở mỗi đêm thi sẽ có thêm một giám khảo khách mời và 100 khán giả đặc biệt sẽ cùng chấm điểm.

sao noi ngoi nhi lifestyle 2 Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi giới thiệu dàn hậu duệ nhí tài năng

Giải thưởng quán quân – á quân – giải ba lần lượt là 150 triệu đồng – 100 triệu đồng – 50 triệu đồng và chuyến du lịch Hongkong – Disneyland cho cả gia đình. Thí sinh được khán giả truyền hình bình chọn nhiều nhất sẽ nhận giải thưởng 30 triệu đồng, thí sinh giải nhất mỗi đêm thi nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Mỗi tuần sẽ có một khán giả may mắn bình chọn qua hệ thống Zalo sẽ nhận giải thưởng 5 triệu đồng.

Chương trình Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh- Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện, được phát sóng hàng tuần vào lúc 21h thứ năm trên kênh THVL1 từ ngày 24/8/2017.

T.D/Lifestyle

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Clip MC Thanh Bạch hướng dẫn dàn Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi tạo dáng nhí nhảnh trên thảm đỏ

0 Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi giới thiệu dàn hậu duệ nhí tài năng


Các tin cùng chuyên mục