Sao phim 18+ ’50 sắc thái’ không cần người đóng thế cảnh sex


– Khán giả có thể mong đợi điều gì nhất ở “50 sắc thái: Đen”?

– Ở phần đầu, Ana đã khám phá bản thân cô ấy và một thế giới khác. Ở phần thứ hai, Ana trở thành một phụ nữ trưởng thành và đó là điều thực sự thú vị để thể hiện.

– Bạn đã hào hứng ra sao khi trở lại trường quay với tài tử Jamie Dornan?

– Vâng, mọi thứ vô cùng tuyệt vời. Tôi được trở lại với nhân vật của mình và dàn diễn viên. Điều ấy quả thực rất đặc biệt. Chúng tôi giống như một gia đình nên đã rất vui khi được gặp lại nhau.

b87db2a560d25b7f89d4b5d7a27f00b6 Sao phim 18+ 50 sắc thái không cần người đóng thế cảnh sex

Dakota và bạn diễn Jamie Dornan.

– Bạn có gặp nhiều vướng mắc trong những cảnh sex?

– Ban đầu luôn có một chút khó khăn. Nó thường diễn ra hàng giờ và chúng tôi phải chia ra thành những đoạn nhỏ. Sau đó nó chỉ là công việc mà thôi và chúng tôi không thực sự nghĩ về những điều đang diễn ra.

– Vậy chắc giờ bạn đã quen với những cảnh đó?

– Không hẳn như vậy vì mỗi lần lại khác nhau. Có rất nhiều cảnh sex trong bộ phim này. Trong một vài trường hợp, tôi đã phải mô phỏng chuyện làm tình trong suốt 7 tiếng. Không hề thoải mái chút nào. Nó thực sự mệt mỏi.

cee903a6e505cd2e4611200235d29a6d Sao phim 18+ 50 sắc thái không cần người đóng thế cảnh sex

Dakota phải mô phỏng khá nhiều cảnh quan hệ “bạo dâm và thống dâm”.

– Bạn cảm thấy diễn dễ dàng hơn trong phần hai?

– Vâng, chúng tôi đã rũ bỏ khá nhiều áp lực. Chúng tôi biết mình đang nhập tâm vào điều gì nên đã xác định phải thoải mái hơn. Đó là một chặng đường dài và có rất nhiều việc cần phải làm. Chúng tôi cũng có thể làm chủ công việc hơn là ở lần đầu tiên.

– Bạn chắc phải rất tự tin với cơ thể của mình?

– Tôi không biết nữa. Từ nhỏ tôi đã được dạy là phải tự tin, tôn trọng và yêu bản thân mình. Tôi luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ không bao giờ lo lắng về những điều người khác nghĩ. Tôi trưởng thành trong một môi trường nơi sự thú vị được đánh giá quan trọng hơn là sắc đẹp.

782860ed53c2f3e568b07656ceac0e23 Sao phim 18+ 50 sắc thái không cần người đóng thế cảnh sex

Nữ diễn viên Mỹ thoải mái với cảnh khỏa thân.

– Vậy bạn đã bao giờ sử dụng người đóng thế trong các cảnh khỏa thân?

– Chưa bao giờ, bởi nếu nhờ người đóng thế, tôi có cảm giác như đang né tránh vai diễn của mình. Một khi đã nhận lời vào vai này, tôi sẽ làm 100% và cống hiến tất cả cho vai diễn. Tôi muốn diễn một cách chân thực nhất. Hơn nữa, tôi không ngại ngần chuyện thoát y. Tôi nghĩ nó rất đẹp và vì vậy, tôi tôi hoàn toàn thoải mái.

– Bạn có thảo luận với bố mẹ về vai diễn này?

– Không, nhưng cả mẹ tôi (minh tinh Melanie Griffith) và bà ngoại tôi (diễn viên Tippi Hedren) là hai phụ nữ từng có những vai diễn gây sốc. Tôi cảm thấy thú vị khi mẹ tôi cũng đã làm công việc tương tự. Họ ủng hộ tôi hoàn toàn. Họ hiểu đó là diễn xuất và không phải lúc nào tôi cũng diễn những vai như thế này. Bố tôi cũng ủng hộ tôi dù ông không định xem bộ phim. Sự thật, cả bố mẹ tôi đều không đi xem.

– Điều gì ở nhân vật Anastasia khiến bạn muốn đóng bộ phim này?

– Tôi nghĩ đó là một câu chuyện tuyệt vời. Nó có nội dung rất khác biệt nên tôi muốn được tham gia. Tôi thích kiểu phụ nữ mà Ana muốn trở thành: mạnh mẽ, quyến rũ và đầy tự trọng. Tôi nghĩ Ana là một phụ nữ phi thường và vô cùng mạnh mẽ.

– Bạn có thể miêu tả ra sao về mối quan hệ giữa Ana và Christian?

– Cả hai tìm thấy gót chân Asin (điểm yếu) của nhau. Họ là những tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng dần khám phá và chinh phục trái tim của nhau.

– Bạn có nghĩ đó là một câu chuyện tình?

– Vâng, 100%. Tôi nghĩ nó là câu chuyện tình đáng yêu nhất trong mọi chuyện tình!

– Bộ phim nhận nhiều ý kiến chỉ trích, điều đó có làm bạn buồn?

– Tôi không có Twitter, Instagram hoặc Facebook và cũng không có bạn bè. Tôi không phải kiểu người hay đọc những điều tồi tệ mà những người không hiểu rõ về tôi viết ra. Nó sẽ trôi tuột như nước chảy trên lưng. Đôi khi nó làm tôi tổn thương và tôi không thích liên quan tới những điều mọi người nghĩ về mình. Nhưng bây giờ bộ phim thực sự trở thành điều mà mọi người quan tâm. Thật thú vị khi được tham gia vào thứ gì đó gây tranh cãi.

Theo Mirror, ngoisao


Các tin cùng chuyên mục