Sao phim sex và đời thật đắng chát ít người biết


Được mệnh danh là những thánh nữ, ông hoàng tình ái, nhưng ít ai thấu được nỗi khổ phía sau màn ảnh mà họ phải chịu đựng.

Maria Ozawa: “Thánh nữ” bị xa lánh

Maria Ozawa (30 tuổi) là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản (JAV). Cô gắn bó 10 năm với nghề và được ngợi ca là “nữ hoàng phim nóng“, “thánh nữ bom sex“. Tuy nhiên, theo Maria, cái danh xưng ấy chỉ là hư vinh so với thực tế khủng khiếp mà cô phải chịu đựng.

Maria Ozawa 2 Sao phim sex và đời thật đắng chát ít người biết

Maria Ozawa chia sẻ, trong suốt nhiều năm cô đóng phim, mẹ của cô vẫn chưa thể nào quen được với việc con gái là ngôi sao của ngành công nghiệp phim người lớn: “Mẹ vẫn luôn bối rối, còn cha thì dễ chịu hơn – tôi vốn gần gũi với ông. Em trai tôi thì đã mất khá nhiều thời gian để thích nghi, trước khi có thể cởi mở với bạn bè rằng chị gái mình là một diễn viên phim sex”.

“Ở Nhật Bản, luôn có một ranh giới giữa phim chính thống và phim người lớn. Khán giả có thể tung hô bạn khi bạn xuất hiện trên màn ảnh với những hình ảnh trần trụi, nhưng ngay sau đó, họ coi bạn như rác, họ khinh rẻ và không tôn trọng bạn”. “Tôi đã nghĩ rằng khi mình nổi tiếng, người ta sẽ đối đãi tôi bằng sự tôn trọng, nhưng thực sự thì không có điều đó”. Vì luôn nghĩ ngợi về gia đình, vào cuối năm ngoái, Maria đã quyết định bỏ nghề.

Shimiken: Ông hoàng hoảng sợ vì “mất sức”

Cũng như Maria, Shimiken (36 tuổi) là một diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản vô cùng đình đám. Trong thế giới JAV này, anh được ca ngợi là những “chuyên gia tình ái“, “ông hoàng phim sex” nhưng công việc mà anh phải làm hằng ngày, hằng tuần lại không “ngọt ngào” như vậy.

Theo chia sẻ của Shimiken, thì nam diễn viên AV Nhật Bản đang là “loài nguy cấp” vì chỉ có 70 diễn viên nam trong khi số diễn viên nữ là hơn 10 ngàn người. Điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ mất sức nhiều hơn vì khó tìm được người viện binh cho mình những lúc mệt mỏi hay làm việc quá độ.

Shimiken Sao phim sex và đời thật đắng chát ít người biết

“Chỉ có tất cả 70 diễn viên nam, trong khi có tới 10.000 diễn viên nữ. Trong khi mỗi tháng có 4.000 bộ phim mới được sản xuất, rõ ràng số lượng nam chính là không thể đáp ứng đủ”, Shimiken nói.

Dù những lúc cảm thấy chán ngán hay kiệt quệ, anh vẫn phải hùng hục lao động. Anh cho biết, mình đã tham gia diễn xuất khoảng 8.000 bộ phim khiêu dâm trong hơn 18 năm hành nghề.

Vào thời điểm bận rộn nhất, ngôi sao này có thể phải đóng tới 21 bộ phim trong một tuần. Tức là có những ngày, anh phải đóng 6 – 7 bộ phim người lớn. Vì Shimiken chỉ đi quay 3 ngày. Anh phải dành 4 ngày còn lại để tập thể dục, nghỉ ngơi mới đảm bảo sức khỏe, thể trạng để có thể trụ được trong nghề.

Đến nay, tổng cộng, Shimiken đã thực hiện quan hệ tình dục với 7.500 bạn diễn nữ. Với những người trong nghề thì đó là một chiến tích lẫy lừng, nhưng với bản thân anh thì đó là nỗi thống khổ mà anh đã trải qua.

Một sao nam khác (giấu tên) trong lĩnh vực này cũng từng ngậm ngùi chia sẻ: “Đầu tiên là làm việc mỗi ngày, sau đó là làm nhiều lần trong ngày. Đôi khi rất mệt mỏi lại gặp phải nữ diễn viên mình không thích thú nhưng cuối cùng vẫn phải tiếp tục làm việc. Điều này cực kỳ kinh khủng”.

Taka Kato: “Chuyên gia phim sex” lo bạo bệnh, cơ hàn

Taka Kato (54 tuổi) cũng là một trong những ông hoàng đình đám nhất của AV xứ hoa Anh đào. Ông có hơn 26 năm kinh nghiệm trong nghề và trong thời gian đó, ông đã thực hiện hơn 15.000 bộ phim. Theo Taka, dù số lượng diễn viễn đóng nam chính ít ỏi là vậy, nhưng họ lại không nhận được chế độ đãi ngộ tốt. Các diễn viên nam phải làm việc, hy sinh hết mình, nhưng vẫn có không ít người chịu cảnh nghèo khó, bệnh tật.

Taka Kato Sao phim sex và đời thật đắng chát ít người biết

Do mức quan hệ tình dục có tần suất cao, nên các nam diễn viên sau khi giải nghệ về vườn đều bị mắc phải các bệnh về xương khớp, cột sống… Hoặc nếu tai nạn xảy ra với họ trong lúc hành nghề, thì họ cũng sẽ tự loại mình khỏi guồng quay và rơi vào lận đận.

Việc tiếp xúc với quá nhiều sao nữ, cũng khiến họ đánh mất đi cảm hứng. “Vốn dĩ khi thấy ngực trần hay mông nữ diễn viên thì sẽ có phản ứng, thế nhưng đến khoảng hai năm sau, bởi vì quan hệ quá thường xuyên mà trở nên bất lực”, Taka cho biết.

Một sao nam JAV trẻ tuổi khác (giấu tên) cũng từng tiết lộ rằng, anh phải quan hệ hơn 70 lần trong một tháng. Dù còn thanh niên và có sức khỏe cường tráng, nhưng đã không ít lần anh cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, khó chịu, buồn nôn và bất lực khi tham gia đóng phim.

 


Các tin cùng chuyên mục