Sao Việt nhộn nhịp đến chúc mừng đám cưới đạo diễn ‘Bệnh viện ma’


Vào tối ngày 7/1/2018, đông nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc tại một nhà hàng tiệc cưới của Quận Tân Phú.

Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc đã yêu nhau được hơn 2 năm. Tình yêu của Võ Thanh Hòa và Mai Bảo Ngọc đã  trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, cháy bỏng đến giận hờn, sóng gió. Võ Thanh Hòa từng đạt giải Cánh diều Vàng bằng vai diễn điện ảnh đầu tay trong Cánh đồng bất tận Anh đã tốt nghiệp khoa phim tại Trường Lasalle, Singapore.

vo thanh hoa Sao Việt nhộn nhịp đến chúc mừng đám cưới đạo diễn Bệnh viện ma

Hiện tại anh đang hoạt động với vai trò đạo diễn, Võ Thanh Hòa là đạo diễn phim điện ảnh Bệnh viện ma có sự tham gia của Trấn Thành, Hari Won. Ngoài ra, Võ Thanh Hòa còn là một đạo diễn có duyên khi khá đắt show với các viral, quảng cáo, MV … cùng một số phim sitcom ăn khách như: Mệnh lệnh hoa hồng, Xóm trọ vui nhộn…

Phim điện ảnh Hoán đổi do Võ Thanh Hòa đảm nhận vai trò đạo diễn dự kiến sẽ ra mắt khán giả  vào năm 2018. Năm 2018, Võ Thanh Hòa sẽ tiếp tục ra mắt phim remake cực kỳ nổi tiếng của Hàn Quốc là Ông ngoại tuổi 30.

nam cuong Sao Việt nhộn nhịp đến chúc mừng đám cưới đạo diễn Bệnh viện ma

Vợ sắp cưới của Võ Thanh Hòa  tên Mai Bảo Ngọc, sinh năm 1991 là nhân tố mới của làng giải trí. Ngoài việc, từng tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Fan Cuồng cùng “Ông vua phòng vé” – Thái Hòa, đảm nhận vai chính ở các tác phẩm truyền hình: Tơ duyên, Lời nguyền, Chuyện của Ren, Ác thú vô hình… Mai Bảo Ngọc còn đang MC đắt show và được khán giả truyền hình yêu mến.

Cặp đôi chênh lệch nhau 2 tuổi nên nhìn rất xứng đôi. Mai Bảo Ngọc và Võ Thanh Hòa cũng có cách suy nghĩ giống nhau về gia đình và công việc nên hài hòa và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Võ Thanh Hòa rất hạnh phúc vì tìm được “một nửa” giỏi giang, quý trọng gia đình và hết lòng yêu thương anh.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc lặng lẽ một mình đến dự đám cưới:

0 Sao Việt nhộn nhịp đến chúc mừng đám cưới đạo diễn Bệnh viện ma

Clip vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt tay trong tay đến chúc mừng: 

0 Sao Việt nhộn nhịp đến chúc mừng đám cưới đạo diễn Bệnh viện ma

Clip Phương Trinh Jolie xinh đẹp xuất hiện tại đám cưới:

0 Sao Việt nhộn nhịp đến chúc mừng đám cưới đạo diễn Bệnh viện ma

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục