Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài


Tối 19/2/2019, đám cưới Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài đã diễn ra tại TPHCM. Đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng cặp đôi nên duyên hạnh phúc.

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 4 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Đến chúc mừng Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài có nhiều nghệ sĩ quen thuộc với khán giả như NSƯT Thành Lộc, Công Ninh, Ngọc Lan, Thanh Bình…

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 8 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

NSƯT Thành Lộc

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 11 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

NSƯT Công Ninh – Thanh Thức

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 10 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Ngọc Lan – Thanh Bình

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 5 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Huỳnh Đông – Ái Châu

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 13 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Hồ Bích Trâm

Clip dàn sao Việt rạng rỡ đi ăn cưới Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài: 

0 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Đám cưới lấy tông màu trắng vàng làm chủ đạo thể hiện sự sang trọng và hiện đại. Toàn đại cảnh sẽ được trang trí hoàn toàn bằng hoa hồng, hoa cẩm tú cầu và hoa thạch thảo, các loài hoa thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế và thuỷ chung.

Trải qua nhiều khó khăn mới đến được bên nhau nên lần này, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài cũng rất đầu tư trong khoảng áo dài cưới và váy cưới. Cả hai đã dành nhiều thời gian để lên ý tưởng trang phục làm sao cho ấn tượng và đẹp mắt nhất. Vũ Ngọc Ánh mặc trên mình những chiếc váy cưới lộng lẫy và tinh tế nhất.

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 3 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Những chiếc áo cưới của Vũ Ngọc Ánh được thương hiệu Ohara lên ý tưởng và thiết kế trong vòng 4 ngày liên tục để cho ra sản phẩm đẹp nhất. Ưu điểm của những chiếc váy này là nhẹ và có độ cứng vừa phải tạo hiếu ứng 3D. Chiếc váy cưới còn được đính hơn 3000 viên đá pha lê lớn nhỏ, hơn 1000 hoa hồng 3D, kết hợp với cườm thuỷ nhập từ Nhật được đính kết hoàn toàn thủ công. Tay áo ren phủ dài làm tăng thêm sự quý tộc cũng như sẽ giúp Vũ Ngọc Ánh trở thành một nàng công chúa thật sự.

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 7 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Vũ Ngọc Ánh cho biết mình và bạn trai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Hôm đấy, nữ diễn viên được mời đến tham dự. Lần đầu tiên gặp, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau. “Lúc mới tìm hiểu, tôi và anh Tài có rất nhiều điểm chung. Cả hai cùng tuổi, cùng nhóm máu, ngày sinh nhật sát nhau và cùng thần tượng Châu Tinh Trì” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 2 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 1 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài dam cuoi vu ngoc anh anh tai lifestyle 6 Sao Việt rạng rỡ đến chúc mừng đám cưới Vũ Ngọc Ánh  Anh Tài

Khán giả yêu thích những bộ phim truyền hình chắc hẳn đã quen mặt Vũ Ngọc Ánh qua vai diễn phản diện, giật chồng của cô trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trong khi đó, Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện trong những phim như: Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục