Sau bão Một Đêm Say, Thịnh Suy trở lại với hành trình ‘Thắc Mắc’


Sau thời gian dài gây sốt với ca khúc “Một Đêm Say”, Thịnh Suy tiếp tục tung MV mới. Hứa hẹn là một tác phẩm chất lượng nữa đến từ nam ca sĩ trẻ tài năng.
Thắc Mắc 1 Sau bão Một Đêm Say, Thịnh Suy trở lại với hành trình Thắc Mắc
Nổi lên như một hiện tượng sau hit Một Đêm Say, Thịnh Suy ngày một trở nên quen mặt với những người yêu thích dòng nhạc Indie. Điều làm nên thành công cũng như sức hút độc nhất của giọng ca trẻ giữa hàng loạt ca sĩ hiện nay phải kể đến chất giọng lạ cùng tư duy âm nhạc khác biệt, luôn dám nghĩ, dám làm trong mọi sản phẩm.
Thắc Mắc 2 Sau bão Một Đêm Say, Thịnh Suy trở lại với hành trình Thắc Mắc

Tối ngày 15/06, nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Thắc Mắc”. Duy trì màu sắc mộc mạc đậm chất Thịnh Suy, ca khúc kể về tâm sự của chàng trai trẻ sau chia tay với tiết tấu và cách thể hiện vô cùng lém lỉnh, vui tươi.

Thắc Mắc 1 Sau bão Một Đêm Say, Thịnh Suy trở lại với hành trình Thắc Mắc

Đặc biệt, không đi theo xu hướng ngoại hoá như hiện nay, những phân cảnh đậm chất Việt Nam khiến MV trở nên vô cùng mới lạ và cuốn hút. Câu chuyện tình yêu của chàng trai trẻ cũng được lồng ghép khéo léo kết hợp tình huống bị từ chối đầy bất ngờ cuối MV thực sự đã tạo ra cú twist lớn cho người xem.

Đi ngược xu hướng và có phần im hơi lặng tiếng, “Thắc Mắc” vẫn nhận được một cơn mưa lời khen từ khán giả và càng khẳng định được sự thành công của “thương hiệu” Thịnh Suy. Tuy nhiên, dù khá ngược đời lại không có drama nhưng cảm hứng mộc mạc, giản dị của giọng ca trẻ mang lại rất đáng để theo dõi trong Vpop.

Thắc Mắc 3 Sau bão Một Đêm Say, Thịnh Suy trở lại với hành trình Thắc Mắc

Được biết, ca khúc “Thắc Mắc” đã được chủ nhân hit Một Đêm Say sáng tác khoảng nửa năm về trước. Dù được tiết lộ sẽ ra mắt từ khá lâu trước đó, nhưng cho đến nay, trải qua nhiều tháng hoàn thiện mới có được phiên bản ưng ý nhất và quyết định giới thiệu đến với người hâm mộ.

MV Thắc Mắc:
0 Sau bão Một Đêm Say, Thịnh Suy trở lại với hành trình Thắc Mắc
LC/Lifestyle 

Các tin cùng chuyên mục