Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu


Phi Thanh Vân vừa có buổi thử trang phục áo dài và dạ hội để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ đang cận kề.

phi thanh van thi hoa hau lifestyle 4 Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu

Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến cho biết, đây là ý định cách đây nửa năm và âm thầm chuẩn bị mọi thứ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân được tổ chức tại Mỹ. Ngoài cuộc phẫu thuật toàn diện để có thân hình chuẩn Châu Á 94 – 60 104 cô còn phải bồi dưỡng thêm kiến thức đó là vừa hoàn thành khóa học CEO dành cho Doanh nhân sau 4 tháng chăm chỉ học hành.

phi thanh van thi hoa hau lifestyle 5 Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu

Nối tiếp cho những phần thi quan trọng trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới là trang phục truyền thống và dạ hội, vì thế chân dài đã chuẩn bị kỹ lưỡng cách đây gần hai tháng và tin tưởng trao trọng trách này cho NTK Áo dài Minh Châu và NTK Brian Võ cho trang phục dạ hội.

phi thanh van thi hoa hau lifestyle 6 Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu

Giải bạc siêu mẫu dù đang bận rộn với chi nhánh mới vừa khai trương được nửa tháng và công việc kinh doanh đang đà phát triển chóng mặt đa phần chiếm hết thời gian của cô, nhưng cô vẫn tranh thủ đến từng cửa hàng để hoàn thành việc thử trang phục một cách hoàn hảo nhất

phi thanh van thi hoa hau lifestyle 2 Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu

Mặc dù không có ý định thi thố bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào sau khi khá thành công trong làng giải trí Việt. Nhưng được lời mời chân thành từ ban tổ chức và được bạn bè thân thiết động viên cũng như muốn thử sức mình tại cuộc thi tại nước ngoài vì thế cô tham gia với tinh thần lạc quan nhất.

phi thanh van thi hoa hau lifestyle 1 Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu

NTK Minh Châu chia sẻ: “Khá hồi hộp khi nhận được đơn đặt hàng từ người mà tôi từng yêu mến, Phi Thanh Vân cũng là bạn học chung lớp diễn xuất cách đây trên 15 năm, vì thế tôi đã đầu tư tất cả tâm huyết cho bộ áo dài để trang phục truyền thống của Việt Nam được vinh danh trên đất Mỹ. Tuy đã có số đo cách đây 2 tháng nhưng tôi vẫn cẩn thận dùng thước đo lại và khá bất ngờ không thay đổi dù chỉ là 1 centimet”

phi thanh van thi hoa hau lifestyle 3 Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu

NTK Brian Võ cho biết: “Tôi khá bất ngờ khi được Phi Thanh Vân chú ý và tin tưởng trao cho trọng trách khá lớn này. Tôi nhận lời ngay vì một người đẹp có thân hình lý tưởng sẽ giúp trang phục của tôi sẽ tỏa sáng trên thế giới. Với thời gian khá dài vì thế tôi sẽ tạo ra một dạ hội cực kỳ sang trọng góp phần cho phần thi được số điểm tuyệt đối”

phi thanh van thi hoa hau lifestyle 7 Sau đại tu nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ đi thi Hoa hậu

Duy England/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục