Sau Trương Thế Vinh, Hoàng Phi Kha tố thương hiệu ‘ăn cắp’ hình ảnh mình


Nam người mẫu kiêm diễn viên Hoàng Phi Kha vừa chia sẻ trên trang faceboook cá nhân việc mình bị một thương hiệu lạ tại Hà Nội ăn cắp hình ảnh để quảng cáo trái phép trong siêu thị khiến dân mang vô cùng bức xúc. 

hoang phi kha Sau Trương Thế Vinh, Hoàng Phi Kha tố thương hiệu ăn cắp hình ảnh mình

Trên trang cá nhân, Hoàng Phi Kha bày tỏ thái độ bức xúc khi bị một nhãn hàng sử dụng hình ảnh của mình chưa xin phép. Cụ thể, nam người mẫu viết: “Mọi người ơi giúp mình với.Thật sự mình ko hề biết thương hiệu Velutino này vậy mà bên này dám ngang nhiên sự dụng hình ảnh của mình trái phép để quảng cáo cho thương hiệu trong siêu thị tại Hà Nội. Hình này là mình chụp độc quyền cho thương hiệu thời trang nam CiZa mà mình làm đại diện và vừa hết hợp đồng vào đầu tháng 8. Theo lý , theo tình và theo luật là họ sai hoàn toàn 100% . Giờ mình phải làm sao đây cả nhà”.

hoang phi kha Sau Trương Thế Vinh, Hoàng Phi Kha tố thương hiệu ăn cắp hình ảnh mình

Dòng trạng thái của Hoàng Phi Kha nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ thái độ không hài lòng trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhãn hàng và khuyên nam người mẫu nên “làm đến cùng” vụ việc lần này.

Câu chuyện của Hoàng Phi Kha khiến nhiều người liên tưởng đến ồn ào giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hàng thời trang cách đây không lâu. Vụ việc lùm xùm khi nam ca sĩ yêu cầu đơn vị này chi trả 25 triệu đồng chi phí sử dụng hình ảnh nhưng không được chấp nhận. Trên mạng xã hội, dư luận lên tiếng chỉ trích, tẩy chay nhãn hàng. Vụ việc ồn ào cả showbiz suốt một thời gian dài.

LC/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục