Selena Gomez đính chính tin đồn “rạn nứt” với Katy Perry


Mặc dù cô bạn thân Taylor Swift và nữ ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất năm 2015 – Katy Perry có mối quan hệ không mấy tốt đẹp thì Selena và Katy vẫn là những người bạn tốt. Chia sẻ trên chương trình The Edge Afternoons vừa qua, Selena cho biết việc cô tham gia MV Bad Blood của Taylor không làm ảnh hưởng đến tình cảm của cô và Katy.

Selena chia sẻ: “Katy là một đàn chị tuyệt vời, tôi chẳng có lý do gì để ghét chị ấy cả, việc tôi gọi cho Katy sau khi đóng MV Bad Blood chỉ để trao đổi công việc, các bạn đừng suy diễn quá nhiều”.

37cde402bf30df7ca6a70cbd7b036e2d Selena Gomez đính chính tin đồn “rạn nứt” với Katy Perry

Selena và Katy Perry vẫn có mối quan hệ tốt đẹp

Theo nhiều nguồn tin cho biết, sau khi hoàn thành MV Bad Blood với Taylor Swift, Selena đã lập tức gọi điện cho Katy, chính điều đó đã dấy lên thông tin nghi ngờ quan hệ của Selena với Katy cũng đang có vấn đề.

Tuy nhiên, theo tờ Hollywoodlife, thực chất, Katy chỉ muốn thông qua Selena để quan hệ của cô và Taylor dễ thở hơn, vốn họ đã có mối quan hệ bất hòa nhưng báo chí thì dường như đang cố gắng để “đổ thêm dầu vào lửa” khi thêu dệt rất nhiều câu chuyện sau MV Bad Blood của Taylor.

Quan hệ rạn nứt của Taylor và Katy nổ ra sau khi cả hai cô nàng đều dành tình cảm cho chàng ca sĩ điển trai John Mayer. Tuy nhiên, hiện tại chẳng ai trong họ còn quen John nên việc bình thường hóa quan hệ sẽ giúp cả hai người tránh được những scandal không đáng có đến từ nhưng tin đồn của báo lá cải và người hâm mộ.

Trước đó, Selena đã thủ vai nhân vật giống Katy Perry trong MV Bad Blood, đây là nhân vật có màn chiến đấu nảy lửa với nhân vật của Taylor Swift.

42c7c15fa949f03424e08c543ae4fb2b Selena Gomez đính chính tin đồn “rạn nứt” với Katy Perry
Tạo hình của Selena trong MV Bad Blood được cho là giống với Katy Perry.
Theo emdep.vn/lifestyle

Các tin cùng chuyên mục