Shopee 9.9 – Ngày hội mua sắm hấp dẫn trên di động


Shopee, kênh mua sắm trực tuyến trên di động, chính thức công bố sự kiện “Shopee 9.9 – Ngày hội mua sắm trên di động” lần đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 9.9.2016.

Shopee sẽ tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu những mặt hàng “hot” nhất với mức giá cực kỳ hấp dẫn trong vòng 24 giờ liên tục. Đặc biệt trong đó sẽ có những sản phẩm hấp dẫn được giảm còn đồng giá 59.000 VNĐ và hơn 999 sản phẩm khác được giảm xuống mức giá “không tưởng”.

shopee Shopee 9.9   Ngày hội mua sắm hấp dẫn trên di động

Từ khi ra mắt tại Đông Nam Á và Đài Loan vào tháng 12/2015, Shopee đã phát triển mạnh mẽ tại tất cả các quốc gia trong khu vực. Hơn 20 triệu lượt tải ứng dụng, 250.000 đơn hàng mỗi ngày và tổng giá trị hàng hóa mỗi năm (GMV) đạt mức 1,3 triệu USD đã giúp Shopee trở thành sàn thương mại có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực. Đến thời điểm hiện tại, Shopee đã vượt mức 2 triệu lượt tải chỉ riêng tại Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 1/9, để chuẩn bị cho “Shopee 9.9 – Ngày hội mua sắm trên di động”, Shopee sẽ tổ chức sự kiện đếm ngược 9 ngày, mỗi ngày sẽ có những cuộc thi nhỏ cùng những giải thưởng cực kì hấp dẫn. Vào đúng ngày 9/9, người mua hàng Việt Nam sẽ được tận hưởng những mặt hàng hấp dẫn với mức giá tốt nhất liên tục trong 24 tiếng, bao gồm 6 bộ sưu tập sản phẩm chọn lọc được giảm còn đồng giá 59.000 VNĐ cũng như những nhiều sản phẩm khác được giảm tới mức giá không tưởng.

Thông tin chi tiết về Shopee 9.9 – Ngày hội mua sắm trên di động, truy cập https://shopee.vn/shopee99

 T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục