Show ca nhạc danh tiếng tiết lộ giọng ca idol xuất sắc


Danh sách có nhiều gương mặt quen thuộc như Taeyeo (SNSD), nhưng cũng có yếu tố mới như Solji (EXID), Ken (VIXX)…

Mới đây, đạo diễn chương trình King of Masked Singer đã đề cử top 7 thần tượng nam và nữ sở hữu chất giọng hàng đầu trong Kpop. Chia sẻ của vị đạo diễn này nhận được sự chú ý đặc biệt từ fan hâm mộ nhạc Hàn.

King of Masked Singer đang là cuộc thi hát hấp dẫn phát sóng từ tháng 4 trên kênh MBC ở Hàn. Tất cả thí sinh luôn đeo mặt nạ riêng lên sân khấu, nhằm che giấu nhân dạng, đồng thời loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng tới đánh giá chủ quan từ người nghe, như độ nổi tiếng, sự nghiệp, và tuổi tác. Tên tuổi thật của thí sinh chỉ được hé lộ sau khi bị loại.

f24a773e4d9075c8988548b7f662af91 Show ca nhạc danh tiếng tiết lộ giọng ca idol xuất sắc

Eunji (Apink) khoe giọng khỏe khi đeo mặt nạ trong chương trình (trái).

Chương trình đã có công phát hiện và khẳng định thực lực của nhiều ca sĩ thần tượng, vốn bị khán giả và các nhà phê bình đánh giá thấp vì mang tiếng là idol. Hàng loạt thần tượng khiến khán giả ngỡ ngàng khi gỡ bỏ mặt nạ, như Luna nhóm f(x), Eunji (Apink), Solji (EXID), Sungjae (BTOB), Chunji (Teen Top)….

Trước yêu cầu nêu tên 7 nam và nữ ca sĩ thần tượng hát hay nhất theo quan điểm cá nhân, đạo diễn của King of Masked Singer liệt kê cả những người không tham gia chương trình, không xếp theo thứ tự cao thấp.

74a9d0061e262b1d4fdf65886cc824ae Show ca nhạc danh tiếng tiết lộ giọng ca idol xuất sắc

Taeyeon của SNSD cũng lọt vào mắt xanh của đạo diễn dù không tham gia chương trình.

Top 7 giọng ca nữ gồm Luna f(x), Solji (EXID), IU, Hyorin (SISTAR), Ailee, Eunji (Apink), và Taeyeon (SNSD). Đa số đều là những gương mặt quen thuộc trong các bình chọn giọng hát của Kpop, trừ cô nàng Solji là phát hiện mới từ nhóm nhạc đình đám thời gian gần đây EXID.

442a5f9d820953b2887f130a08cd8003 Show ca nhạc danh tiếng tiết lộ giọng ca idol xuất sắc

Chen (EXO) được đánh giá cao trong lớp thần tượng thế hệ mới.

Danh sách giọng ca nam thần tượng yêu thích bao gồm Sandeul (B1A4), Sungjae (BTOB), Ken (VIXX), Kyuhyun (Super Junior), Chen (EXO), Yoseob (BEAST) và Hongki (FT Island).

Theo zing/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục