Siêu mẫu Jessica Minh Anh tổ chức catwalk trên con tàu khổng lồ tại biển Hồng Kông


Vào ngày 06/02/2018, siêu mẫu quốc tế và nhà sản xuất các sàn diễn thời trang không tưởng Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ Costa neoRomantica thành sàn catwalk cao ngất trên biển tại Hồng Kông. Sydney, New York và Dubai là ba thành phố đã từng đón chào show diễn trên biển nổi tiếng này của Jessica Minh Anh.

jessica minh anh lifestyle 2 Siêu mẫu Jessica Minh Anh tổ chức catwalk trên con tàu khổng lồ tại biển Hồng Kông

Với đường chân trời ấn tượng của Hồng Kông làm phông nền, chương trình J Winter Fashion Show 2018 sẽ giới thiệu những bộ sưu tập Haute Couture và Pret-a-Couture đột phá và đầy sáng tạo đến từ 4 châu lục: thương hiệu Ani Alvarez Calderon từ Peru, XIAOFEN Couture từ Indonesia, Patricia Nascimento từ Brazil, Syeda Amera từ Pakistan, Mimi Tran từ Mỹ và Nordic Angels từ Monaco.

jessica minh anh lifestyle 5 Siêu mẫu Jessica Minh Anh tổ chức catwalk trên con tàu khổng lồ tại biển Hồng Kông

Đến với show diễn, các vị khách mời sẽ được tận hưởng một trải nghiệm đầy độc đáo và táo bạo tạo trong sự kết hợp hài hòa của màu sắc, nét tinh tế của thủ công truyền thống, cũng như kết cấu và kỹ thuật thiết kế đương đại. Không dừng lại ở đó, khách mời cũng sẽ tưởng thức nhạc sống và ẩm thực Ý tại buổi tiệc trên con tàu Costa neoRomantica.

jessica minh anh lifestyle 3 Siêu mẫu Jessica Minh Anh tổ chức catwalk trên con tàu khổng lồ tại biển Hồng Kông

Mario Zanetti, chủ tịch của Tập đoàn Costa Châu Á, người đã 3 lần hợp tác cùng Jessica Minh Anh, cho biết: “ Jessica Minh Anh liên tiếp làm nên lịch sử tại những địa điểm biểu tượng lừng danh khắp thế giới. Lần này, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Jessica trên Costa neoRomantica, con tàu hạng bậc nhất của Costa. Được mệnh danh là “nước Ý trên mặt biển”, con tàu sẽ góp phần cho sự thành công của sàn diễn ngoạn mục của Jessica”

jessica minh anh lifestyle 4 Siêu mẫu Jessica Minh Anh tổ chức catwalk trên con tàu khổng lồ tại biển Hồng Kông

Để chuẩn bị show diễn lần này, Jessica Minh Anh đã chính thức thăm tàu Costa neoRomantica, và chụp hình quảng cáo tại bến cảng Victoria, đài quan sát Sky100 – nơi có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị Hồng Kong từ độ cao 393m, thuyền Dukling – con thuyền đánh cá truyền thống được gọi là “người thừa kế duy nhất của thuyền buồm xưa ở Hồng Kông” và rooftop bar SKYE trên tầng 27 của khách sạn năm sao Park Lane.

jessica minh anh lifestyle 6 Siêu mẫu Jessica Minh Anh tổ chức catwalk trên con tàu khổng lồ tại biển Hồng Kông

Được biết, J Winter Fashion Show 2018 là một sự kiện đầu tiên trong chuỗi 3 sự kiện mỗi năm tại 3 Châu Lục của Jessica Minh Anh.

jessica minh anh lifestyle 1 Siêu mẫu Jessica Minh Anh tổ chức catwalk trên con tàu khổng lồ tại biển Hồng Kông

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục