Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnam’s Next Top Model


Siêu mẫu Xuân Lan đã chính xuất hiện để tham gia vòng sơ tuyển VNTM 2014.

Theo đó thành phần BGK của chương trình năm nay ngoài chuyên gia đào tạo Catwalk nổi tiếng Adam Williams, những vị giám khảo còn lại sẽ đồng hành cùng siêu mẫu Xuân Lan trong chương trình cũng xác định, đó chính là chuyên viên trang điểm Nam Trung và Giám đốc Hình ảnh – Nhiếp Ảnh Gia Samuel Hoàng.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 18 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Từ sau khi chương trình VNTM chính thức công bố tuyển sinh mùa mới, thông tin về người dẫn dắt hương trình (host) luôn là một câu hỏi lớn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán già yêu thích chương trình.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 8 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Sau rất nhiều chờ đợi thì sáng nay nhân vật chính đã xuất hiện, theo đó Host của VNTM 2014 không ai khác chính là “người vừa quen vừa lạ” – siêu mẫu Xuân Lan.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 7 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Hoàn thành xuất sắc vai trò dẫn dắt chương trình VNTM trong mùa 2 và 3, sự kết hợp đầy ăn ý giữa siêu mẫu Xuân Lan và BGK đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, và góp phần không nhỏ trong việc giúp cho chương trình đạt được con số người xem kỷ lục trong thời gian phát sóng.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 16 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Sau thời gian nghỉ sinh con, siêu mẫu Xuân Lan đã trở lại với chương trình không chỉ với gương mặt cá tính quen thuộc và còn có sự đằm thắm và quyến rũ của “bà mẹ một con”.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 17 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Trong thời gian làm host của VNTM, Xuân Lan đã để lại ấn tượng đậm nét với hình ảnh một vị host “sắc sảo” nhưng đầy tận tâm với học trò của mình.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 16 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Háo hức trở lại với vai trò host của VNTM 2014 Xuân Lan cho biết: “Tôi rất vui khi trở lại với VNTM năm nay, giữ vị trí host của chương trình trong suốt mùa 2 và mùa 3 cũng đủ để VNTM trở thành chương trình tâm huyết nhất đối với tôi.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 15 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Trong sự trở lại lần này, tôi đã chuẩn bị kĩ càng và sẽ nổ lực hết sức mình để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Với nét mới của chương trình năm nay, mở cửa cho những người mẫu bán chuyên nghiệp tham gia, tôi tin rằng VNTM 2014 sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết và trở thành một cuộc cạnh tranh khốc liệt của những người mẫu đầy tài năng và khát khao chiến thắng. ”

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 11 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Là một chuyên gia trang điểm hàng đầu, Nam Trung được khán giả biết đến và yêu thích khi giữ vị trí giám khảo kiêm giám đốc sáng tạo của VNTM qua 3 mùa liên tiếp.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 5 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Với lối dẫn chuyện hoạt ngôn Nam Trung để lại ấn tượng trong chương trình VNTM như là một vị giám khảo vô cùng khó tính nhưng cũng khá hài hước.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 2 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Nam Trung cho biết: “Đã đồng hành cùng VNTM qua 4 mùa, tuy vậy tôi luôn có cảm giác đầy nhiệt huyết và háo hức mỗi khi đến ngày casting của chương trình. Tôi rất vui khi trong lần này lại tiếp tục được làm việc cùng siêu mẫu Xuân Lan, một người bạn thân trong công việc lẫn ngoài đời của tôi. Với nhiều điểm mới mẻ và thú vị của chương trình năm nay, tôi tin rằng chương trình sẽ mang đến nhiều nét độc đáo và kịch tính đến cho khán giả yêu mến chương trình “.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 5 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Đồng hành cùng Xuân Lan, AdamWilliams và Nam Trung trên “ghế nóng” của VNTM 2014 – đồng thời là Giám Đốc hình ảnh của chương trình sẽ là Nhiếp Ảnh Gia Samuel Hoàng.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 4 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Trải qua nhiều năm làm việc trong môi trường thời trang quốc tế, anh đã trở về Việt Nam dưới cương vị làm giám đốc sáng tạo của một tap chí thời trang.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 10 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Đầy nhiệt huyết trong lần đầu tiên ngồi ghế BGK Samuel Hoàng cho biết: “Tôi đã xem chương trình VNTM từ rất lâu, và thật sự cảm thấy rất thích thú với những thử thách đầy kịch tính của chương trình. Chính vì vậy ngay khi nhận lời mời đảm nhiệm vị trí BGK từ BTC tôi đã ngay lập tức thu xếp mọi công việc để “toàn tâm toàn ý” cho chương trình. Hy vọng là với kinh nghiệm làm việc của mình, tôi có thể cho thí sinh những lời khuyên cần thiết giúp họ tỏa sáng hơn”.

Sieu mau Xuan Lan tro lai voi Vietnam Next Top Model 13 Siêu mẫu Xuân Lan trở lại với Vietnams Next Top Model

Với sự trở lai đầy “ngoạn mục” của siêu mẫu Xuân Lan và lần đầu tiên kết hợp cùng với giám khảo điển trai Adam Williams hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cùng những kịch tính và bất ngờ cho chương trình.

Lê Như


Các tin cùng chuyên mục