‘Siu Pink’ Nghiên Lan vượt lên dẫn đầu ‘Ai sẽ thành sao nhí’


Trong đêm thi tăng tốc của Ai Sẽ Thành Sao Nhí, Nghiên Lan và cặp đôi Thu Hường & Phương Linh đến từ Hà Nội xuất sắc dẫn đầu với cùng số điểm 39.3. Điểm số được cho bởi các huấn luyện viên và khán giả tại trường quay.

nghien lan ai se thanh sao nhi lifestyle 2 Siu Pink Nghiên Lan vượt lên dẫn đầu Ai sẽ thành sao nhí

Các thí sinh phải dừng lại là Bảo Trân & Bảo Hân, Kỳ Phong, Nhật Phúc, Tiến Long, Hồng Hà & Đinh Thị Thảo và Tiểu Bình. Trong đó sự dừng chân sớm của cặp đôi Bảo Trân & Bảo Hân cũng như vị trí suýt bị loại của “Siu Black phiên bản nhí” Khánh Hà là những kết quả bất ngờ đối với khán giả theo dõi chương trình.

Trong tập 10 của Ai Sẽ Thành Sao Nhí, Nghiên Lan đã thể hiện ca khúc “Cháy” của Lương Bằng Quang cùng vũ đoàn nhí. Phần biểu diễn có được sự hỗ trợ hiệu quả từ đèn LED ở hậu cảnh và hiệu ứng lửa cháy ở phía trước mang đến không khí sôi động, hào hứng cho khán giả.

nghien lan ai se thanh sao nhi lifestyle 3 Siu Pink Nghiên Lan vượt lên dẫn đầu Ai sẽ thành sao nhí

Phần trình diễn của Nghiên Lan cũng nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Huấn luyện viên Lê Minh của MTV. Anh thể hiện một đoạn rap nhỏ trong bài để cô trò nhỏ có dịp khoe khả năng vũ đạo đặc sắc trên sân khấu. Lê Minh cũng chọn cách hỗ trợ từ ghế Huấn luyện thay vì lên sân khấu để cô nàng “Siu Pink” có dịp tỏa sáng trước khán giả. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lê Minh chia sẻ Nghiên Lan là thí sinh để lại cho anh nhiều ấn tượng. Trong mắt anh, Nghiên Lan bên ngoài sân khấu là một cô bé hiền lành, ít nói thậm chí có phần nhút nhát. Tuy nhiên, dưới ánh đèn sân khấu, Nghiên Lan như trở thành một con người khác, luôn đầy tràn năng lượng và cháy hết mình.

Biệt danh “Siu Pink” của Nghiên Lan do Thiên Vương MTV đặt sau phần trình diễn ở vòng tuyển chọn. Em xuất hiện trước khán giả lần đầu tiên trong trang phục hồng lịm, dễ thương nhưng lại thể hiện ca khúc sôi động theo phong cách dance pop. Liên tiếp những vòng sau, Nghiên Lan tuy chưa nổi bật thành hiện tượng nhưng vẫn luôn giữ vững phong độ cùng nguồn năng lượng dồi dào qua các phần biểu diễn.

nghien lan ai se thanh sao nhi lifestyle 1 Siu Pink Nghiên Lan vượt lên dẫn đầu Ai sẽ thành sao nhí

HLV Thanh Thảo ngay sau tiết mục đã bày tỏ sự nuối tiếc vì không để ý Nghiên Lan sớm hơn. HLV ‘Búp bê’ ngạc nhiên: “Sao con không về để làm hậu duệ của cô?”. HLV Thanh Thảo khen Nghiên Lan “nhảy đẹp, động tác chuẩn”, cô còn bất ngờ khi Nghiên Lan chỉ bỏ ra 5 ngày để vừa tập nhảy, vừa hát và Thanh Thảo dành điểm 10 cho phần trình diễn này. Ở những vòng trước, HLV Thanh Thảo không có ấn tượng nhiều với Nghiên Lan “Nhưng ở vòng tăng tốc này, phần biểu diễn của con đã hớp hồn cô”.

Khi lên sân khấu Nghiên Lan cháy hết mình với phần dự thi của mình. Con gây bất ngờ cho tụi chú vì ở ngoài con khác xa hoàn toàn với khi lên trên sân khấu” – MTV nhận xét thí sinh đội mình. Sự biến hóa bất ngờ của Nghiên Lan khiến Thanh Thảo tiếc nuối khi không giành được về cho đội của mình.

nghien lan ai se thanh sao nhi lifestyle 4 Siu Pink Nghiên Lan vượt lên dẫn đầu Ai sẽ thành sao nhí

Thủy Tiên dành lời khen cho Nghiên Lan “con tuyệt vời quá, hôm nay con tỏa sáng nhất chương trình, con vừa nhảy hay nhảy đẹp không có lỗi ở bất cứ động tác nào”. Thủy Tiên còn nhận xét thêm “từng động tác của Nghiên Lan thu hút người nghe, hào quyện cả phần nhìn lẫn phần nghe”.

Tập 11 vòng bán kết –  Ai sẽ Thành Sao Nhí do M&T Pictures phối hợp sản xuất cùng Đài truyền hình Vĩnh Long, lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật ngày 05/11/2017.

L.C/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục