Sofa Coronari Italia chính thức được Galaxy phân phối độc quyền tại Việt Nam


Ngày 11/11/2017, Nội thất Galaxy, đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp chính hãng đã chính thức tổ chức họp báo về việc ký kết phân phối độc quyền thương hiệu sofa Coronari Italia tại Việt Nam.

Coronari Italia lifestyle 4 Sofa Coronari Italia chính thức được Galaxy phân phối độc quyền tại Việt Nam

Sự kết hợp giữa một đơn vị chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng uy tín và chuyên nghiệp với một thương hiệu quốc tế danh tiếng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một địa điểm mua sắm sản phẩm nội thất chính hãng chuẩn chất lượng Italia đáng tin cậy.

Coronari Italia là thương hiệu nội thất thuộc tập đoàn IDP Industria e divani poltrone, được thành lập năm 1981 và là một số trong số ít các công ty nội thất được chính phủ Ý cấp giấp chứng nhận IT01 đảm bảo các sản phẩm có nguồn gốc 100% Italia từ nguyên vật liệu đến thiết kế và gia công.

Coronari Italia lifestyle 2 Sofa Coronari Italia chính thức được Galaxy phân phối độc quyền tại Việt Nam

Ngoài chất lượng đảm bảo đúng chuẩn Italia, Coronari Italia còn mang đến thị trường Việt Nam các bộ sofa được thiết kế riêng biệt cho thị trường châu Á nên rất phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu của người Việt Nam. Đặc biệt khách hàng còn được đảm bảo lợi ích tối đa với chính sách giá bán chính hãng thống nhất trên toàn quốc và chính sách hậu mãi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Coronari Italia lifestyle 3 Sofa Coronari Italia chính thức được Galaxy phân phối độc quyền tại Việt Nam

Là nhà sản xuất luôn đi đầu trong ngành công nghiệp nội thất, Coronari Italia luôn khẳng định mình với các sản phẩm phẩm da thuộc chất lượng và độ tinh xảo cao. Ngôn ngữ thiết kế của các bộ sofa và phụ kiện đi kèm luôn thể hiện phong cách thời trang Italia hiện đại thông qua việc tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm như là chủ thể của không gian sống với phong cách thiết kế tinh tế. Ngoài ra các sản phẩm còn được thiết riêng riêng biệt cho các thị trường khác nhau nhằm đảm bảo luôn phù hợp với gu thẩm mỹ và vóc dáng người sử dụng tại mỗi khu vực.

Coronari Italia lifestyle 1 Sofa Coronari Italia chính thức được Galaxy phân phối độc quyền tại Việt Nam

Không chỉ vậy, đội ngũ thiết kế là những nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu của Ý như: Ông Carlo Forcolini, người từng giữ vị trí Phó chủ tịch của Viện thiết kế châu Âu, Chủ tịch Hiệp hội thiết kế công nghiệp Ý và có nhiều bộ thiết kế được trưng bày trong các viện bảo tàng mỹ thuật thế giới như Cooper Hewitt Design (New York), Decorative Arts (Paris), Triennale (Milan); Ông Daniele Lo Scalzo Moscheri từng là giám đốc mỹ thuật các thương thiệu hàng đầu của Ý như Giorgetti, Varaschin, Rivolta, Brianform, Montbel… và tham gia thiết kế cho các thương hiệu hàng đầu khác của Ý như Matteograssi, Gallotti, Radice, Rivolta…; Bà Antonella Scarpitta, người dành giải thưởng Red Dot cho dự án thiết kế sofa SAPPO, từng là giảng viên thiết kế tại các trường đại học danh tiếng và từng làm việc tại các bảo tàng mỹ thuật danh tiếng thế giới như MOMA (New York), Vitra museum (Berlin), MACBA (Barcelona), MACBA (Barcelona)…

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục