Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh ‘sửa lưng’ Phi Nhung trên ghế nóng


Sự góp mặt của Mạnh Quỳnh cùng với Phi Nhung khiến khán giả vô cùng thích thú và chờ đợi suốt cả 5 tập Solo cùng Bolero vừa qua.

Trước đó, tại buổi Họp báo của chương trình, Phi Nhung đã từng dọa sẽ “chặt chém” Mạnh Quỳnh không thương tiếc, tuy nhiên trong tập tối qua, nữ ca sĩ đã nhiều lần bị đồng nghiệp “chỉnh” vì quá khắt khe với thí sinh.

solo bolero lifestyle 2 Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh sửa lưng Phi Nhung trên ghế nóng

Solo cùng Bolero là chương trình đầu tiên mà ca sĩ Mạnh Quỳnh đảm nhận vai trò Giám khảo. Do lịch diễn dày đặc nên Mạnh Quỳnh bay về Việt Nam khá sát giờ ghi hình. Ngay khi vừa xuống sân bay, anh đã vội vàng chạy đến phim trường. Nam ca sĩ tỏ ra khá mệt và nhức mỏi cả người vì phải ngồi một chỗ suốt chuyến bay. Trước tình cảnh đó, một nữ trợ lý đã xoa bóp vai giúp Mạnh Quỳnh.

solo bolero lifestyle 5 Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh sửa lưng Phi Nhung trên ghế nóng

Đầu tiên là trong nhận xét của Phi Nhung về phần thi của thí sinh Công Toại với ca khúc Giã từ (sáng tác Tô Thanh Tùng).

solo bolero lifestyle 3 Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh sửa lưng Phi Nhung trên ghế nóng

Chị cho rằng: “Chất giọng của Công Toại đẹp nhưng khuyết điểm là khẩu họng không mở nên khi lên cao không thoát ra được, phải hát làm sao đâm thủng trái tim của khán giả”. Ngay lập tức, Mạnh Quỳnh an ủi Công Toại: “Anh đi hát với Phi Nhung mười mấy năm rồi và cũng phải chịu đựng cảnh này quen rồi, nên Phi Nhung có chỉ dạy em đừng để bụng”. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm đã là giám khảo thì phải nói chuyện với thí sinh thẳng thắn để sau này thí sinh có đường đi dài hơn trong ca hát.

solo bolero lifestyle 6 Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh sửa lưng Phi Nhung trên ghế nóng

Ở phần thi của thí sinh Vạn Âu Thiên Dzũ với ca khúc Căn nhà dĩ vãng (sáng tác: Đài Thiên Trang), Mạnh Quỳnh cho rằng: “Vạn Âu Thiên Dzũ ca tròn trịa, đây là một bài hát khó mà anh đã ca rất hay”.

solo bolero lifestyle 1 Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh sửa lưng Phi Nhung trên ghế nóng

Tuy nhiên, Phi Nhung lại cho rằng Thiên Dzũ hát quá giống một người, nên anh cần phải tìm chất riêng cho mình. Ngay lập tức, Mạnh Quỳnh cắt lời Phi Nhung vì anh cho rằng chất giọng là trời cho, không thể sửa được nên việc hát giống ai đó không thành vấn đề.

solo bolero lifestyle 4 Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh sửa lưng Phi Nhung trên ghế nóng

Cuối cúng thí sinh Vạn Âu Thiên Dzũ chỉ nhận được 38 điểm cho phần thi này và phải chia tay chương trình. Dù rằng giám khảo Ý Lan là người dành cho Thiên Dzũ số điểm thấp nhất 9,25 (Phi Nhung và Mạnh Quỳnh cho 9,5 điểm, Vũ Khanh cho 9,75 điểm) nhưng nhiều cư dân mạng đã trút sự bức xúc lên Phi Nhung và cho rằng nữ giám khảo đã không công tâm khi chọn Công Toại và loại Thiên Dzũ. Về phần Công Toại, anh cũng là thí sinh gây nhiều tranh cãi gần đây. Ưu điểm của Công Toại là có một chất giọng lạ, đặc biệt, nhưng cách xử lý bài hát của anh còn thô so với Thiên Dzũ.

solo bolero lifestyle 7 Solo cùng Bolero 2016: Mạnh Quỳnh sửa lưng Phi Nhung trên ghế nóng

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục