Solo cùng Bolero 2016: Quý Bình làm MC trên… xe tải


Vượt qua hơn 24.000 thí sinh trên cả nước để có mặt ở vòng Bán kết, 28 giọng ca đặc biệt của Solo cùng Bolero 2016 sẽ ra mắt khán giả từ ngày 28/10 trên kênh THVL1.    

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho Solo cùng Bolero năm nay là cặp đôi: Trác Thúy Miêu và Quý Bình. Trở lại với vai trò người dẫn chuyện của chương trình, Quán quân Tình Bolero 2016 Quý Bình tự tin hơn so với mùa trước. Cùng với Trác Thúy Miêu, anh sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện rất đời ở phía sau tình yêu lớn mà 28 thí sinh dành cho bolero.

solo cung bolero lifestyle 5 Solo cùng Bolero 2016: Quý Bình làm MC trên... xe tải

 

Để kết nối và truyền tải những câu chuyện này đến với khán giả một cách sinh động, Quý Bình sẽ xuất hiện theo nhiều cách ấn tượng khác nhau, khi thì trên xe tải, khi thì bên quầy mật mong, lúc lại bên chiếc xe kẹo kéo xập xệ…

solo cung bolero lifestyle Solo cùng Bolero 2016: Quý Bình làm MC trên... xe tải

Giám khảo của vòng Bán kết Solo cùng Bolero 2016 là 3 danh ca: Lệ Thu, Vũ Khanh và Ý Lan. Đây là lần đầu tiên Vũ Khanh về nước làm giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc cũng như lần đầu xuất hiện trong chương trình Solo cùng Bolero. Anh khá điềm đạm và từ tốn trong cách nhận xét thí sinh. Anh cho rằng kỹ thuật hát của người ca sĩ không bằng tình cảm, sự xúc động đi sâu vào lòng người nghe. Những nhận xét của anh mang tính chất xây dựng, giúp cho các thí sinh hoàn thiện hơn trong cách xử lý bài hát.

solo cung bolero lifestyle 3 Solo cùng Bolero 2016: Quý Bình làm MC trên... xe tải

 

Có lẽ vì là giám khảo nam duy nhất của vòng bán kết nên Vũ Khanh thường xuyên bị 2 giám khảo nữ làm khó bằng những câu hỏi vặn lại với ý kiến của anh.  Trước sự tấn công dồn dập của hai nữ giám khảo, Vũ Khanh nói vui là anh hy vọng cả 3 sẽ giữ được hòa khí trên ghế nóng. Ca sĩ Ý Lan chia sẻ chị và Vũ Khanh khá thân với nhau nên chị mong Vũ Khanh bỏ qua, không giận để sau chương trình cả hai còn giữ được tình cảm đẹp để mà song ca tiếp với nhau, bởi ngoài đời cả hai là một cặp song ca ăn ý.

solo cung bolero lifestyle 2 Solo cùng Bolero 2016: Quý Bình làm MC trên... xe tải

Chương trình Solo cùng Bolero 2016 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Tập đầu tiên với thể thức thi Giáp đấu sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 28/10/2016 trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục