Song Ngư mộc mạc xuống phố tặng hoa hồng cho cô lao công, chị bán nước


Vừa qua, bạn bè và người hâm mộ của Song Ngư đã thích thú bất ngờ trước bộ ảnh cô nàng chụp cùng “những người phụ nữ đẹp trong mắt tôi”.

song ngu lifestyle 3 Song Ngư mộc mạc xuống phố tặng hoa hồng cho cô lao công, chị bán nước

Mặc dù tuổi đời không nhiều, nhưng với những trải nghiệm của bản thân, nữ diễn viên cho biết: “Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính họ”. Như khi cỏn nhỏ, Song Ngư luôn cảm thấy những người phụ nữ xung quanh mình như bà, mẹ, hay những cô bán hàng nơi góc chợ thật xinh đẹp khi đang hăng say làm việc.

song ngu lifestyle 4 Song Ngư mộc mạc xuống phố tặng hoa hồng cho cô lao công, chị bán nước

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, Song Ngư đã cất công chuẩn bị những đoá hồng đỏ thắm để dành tặng đến những người phụ nữ mà cô nàng gặp trên đường. Đó là những cô lao công, cô bán hàng nước, chị bán vé số đang hăng say, chăm chỉ làm việc. Khi thấy họ, nữ diễn viên chủ động đến bắt chuyện, tặng hoa và gửi những lời khen, lời chúc đẹp nhất đến họ.

song ngu lifestyle 1 Song Ngư mộc mạc xuống phố tặng hoa hồng cho cô lao công, chị bán nước

Mặc dù khi được đề nghị chụp ảnh lưu niệm, các cô, các chị tỏ ra ngại ngùng nhưng khi xem lại những khoảnh khắc trò chuyện với Song Ngư, họ đều ngỡ ngàng công nhận nét đẹp tự  nhiên của mình. Song Ngư chia sẻ rằng thực hiện ý tưởng “khác người” này làm cho bản thân vui vẻ cả ngày khi được gặp gỡ, chia sẻ cũng hiểu thêm về những người phụ nữ quanh mình.

song ngu lifestyle 6 Song Ngư mộc mạc xuống phố tặng hoa hồng cho cô lao công, chị bán nước

Song Ngư cũng muốn thông qua những tấm hình và chia sẻ của mình, góp phần nhỏ nhoi đến việc cổ động sự tự tin là chính mình của những người phụ nữ.

song ngu lifestyle 5 Song Ngư mộc mạc xuống phố tặng hoa hồng cho cô lao công, chị bán nước

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục