‘Spring Bazaar’ – Vi vu hội chợ xuân tại SC VivoCity


Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là sẽ đến Tết, hãy lên kế hoạch sắm Tết ngay từ bây giờ để cùng đón một năm mới thật trọn vẹn và đủ đầy bên gia đình nhé!

Không biết từ bao giờ, chữ Tết lại làm người ta háo hức và mong chờ đến thế. Bởi Tết là đoàn tụ, là sum họp gia đình, ngày của những bộn bề công việc, những lo toan của cuộc sống được gác lại một bên. Không những thế, không khí của những ngày trước Tết cũng rộn ràng và náo nhiệt hơn bình thường. Tất bật mua sắm, dọn dẹp trang hoàng nhà cửa, từ nhà này đến nhà kia, ngõ này đến ngách nọ, từ chợ đến các cửa hàng, từ siêu thị đến các trung tâm thương mại, đâu đâu cũng nhộn nhịp.

spring bazaar lifestyle 1 Spring Bazaar   Vi vu hội chợ xuân tại SC VivoCity

Hòa cùng không khí mua sắm tưng bừng những ngày giáp Tết, TTTM SC VivoCity tổ chức chương trình Hội Chợ Xuân “Spring Bazaar” từ ngày 18/01 – 31/01/2019, với sự tham gia của các nhãn hàng thời trang & phụ kiện, trang trí nhà cửa, ẩm thực như: Rabity, Three Trees, Tiniboo, Pink Sun, Crown Space, Herbie, Canifa, Lemino, Anh Khoa Shoes, XTM, ABS, Lam Flora, Đại Phát.

Đến đây, bạn có thể thỏa sức mua sắm cho cả gia đình với mức giá cực kỳ ưu đãi như giảm giá lên đến 50%, mua 1 tặng 1, đồng giá nhiều sản phẩm…

spring bazaar lifestyle 2 Spring Bazaar   Vi vu hội chợ xuân tại SC VivoCity

Đặc biệt, từ ngày 18/01 – 10/02/2019, SC VivoCity dành tặng cho khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 1,000,000VND trở lên 01 xấp bao lì xì “HEO HƯỜNG” độc đáo.

spring bazaar lifestyle 3 Spring Bazaar   Vi vu hội chợ xuân tại SC VivoCity

Ghé SC VivoCity những ngày này, bên cạnh không gian mua sắm thoải mái, đa dạng các mặt hàng, bạn còn được hòa mình vào không gian Tết đầy màu sắc với chủ đề “HEO HƯỜNG PHIÊU LƯU TẾT” cùng rất nhiều hoạt động thú vị. Bạn sẽ lạc vào vùng đất Heo Hường – nơi mà các vật thể đều trở nên to lớn đến lạ thường từ bánh chưng, bánh tét, đến củ kiệu, dưa hấu đỏ… Đặc biệt, sự xuất hiện của Gia Tộc Heo Hường – mỗi người một tính cách sẽ cùng bạn “quậy tưng” trong suốt mùa lễ hội đón Xuân. Đến SC VivoCity – sắm Tết – vui Xuân và chào Năm mới.

spring bazaar lifestyle 4 Spring Bazaar   Vi vu hội chợ xuân tại SC VivoCity

Xem chi tiết các hoạt động mừng Xuân Kỷ Hợi tại: http://bit.ly/HeoHuongPhieuLuuTet

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục