‘Sự kỳ diệu của chất liệu’ mang đến quà tặng độc đáo mùa tết 2018


Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” tại khách sạn Park Hyatt Saigon của Hải Liên đã đưa ra cho doanh nghiệp giải pháp quà tặng sáng tạo, đẹp độc đáo và ấn tượng cho mùa Tết 2018.

qua tet doc dao 2018 lifestyle 2 Sự kỳ diệu của chất liệu mang đến quà tặng độc đáo mùa tết 2018

Triển lãm đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía các đơn vị báo chí cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu tìm kiếm quà tặng Tết 2018. Triển lãm sẽ kéo dài đến 21h thứ Hai ngày 27/11/2017. Khách tham dự đều ấn tượng trước bộ sưu tập quà tặng Tết 2018 của Hải Liên, về chất liệu, ý nghĩa quà tặng cũng như giá trị văn hoá qua từng chế tác công phu trong từng sản phẩm.

qua tet doc dao 2018 lifestyle 3 Sự kỳ diệu của chất liệu mang đến quà tặng độc đáo mùa tết 2018

Với mục đích tôn vinh các giá trị văn hoá truyền thống của Việt Nam, sự kiện đem đến một không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật với các sản phẩm độc đáo từ chất liệu thủ công của dân tộc như tre, bạc, sơn mài…. Không chỉ vậy, việc áp dụng nghệ thuật sắp đặt để tạo nên không gian triển lãm ấn tượng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong sự kiện lần này.

Triển lãm “Sự kỳ diệu của chất liệu” được chia thành 4 khu vực chính. Khu vực Trung tâm trưng bày bộ sản phẩm độc đáo của Hải Liên bằng sơn mài kết hợp tre và bạc được làm thủ công tại Việt Nam, đặc biệt là Bộ Lịch 2018 ấn tượng với chất liệu tre khảm đồng mạ vàng. Ba khu vực còn lại tập trung khai thác các bộ sưu tập theo chất liệu lần lượt là tre, sơn mài và carton màu sắc. Sự sáng tạo phong phú được thực hiện từ các chất liệu gần gũi thân quen như gỗ, mây, tre, sơn mài, bạc… với bàn tay thực hiện của các nghệ nhân làng nghề đã tạo nên những mẫu mã phong phú, thổi hồn vào các món quà, nâng giá trị nghệ thuật cho món quà.

qua tet doc dao 2018 lifestyle 1 Sự kỳ diệu của chất liệu mang đến quà tặng độc đáo mùa tết 2018

Được biết Hải Liên là một đơn vị có hơn mười bảy năm kinh nghiệm trong việc kết nối các vật liệu, kết nối giữa thủ công mỹ nghệ truyền thống với công nghệ hiện đại để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo. Hải Liên đã kể câu chuyện về sự kỳ diệu của chất liệu Việt Nam một cách uyển chuyển và đẹp mắt.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục