Sự nghiệp thành công, Thu Trang tiết lộ sẽ sinh con trong năm tới


Sau một năm gặt hái khá nhiều thành công, ‘Hoa hậu hài’ Thu Trang bất ngờ tiết lộ chuẩn bị sinh thêm con trong năm tới. 
thu trang lifestyle 4 Sự nghiệp thành công, Thu Trang tiết lộ sẽ sinh con trong năm tới
Sau hai bộ phim điện ảnh “Nắng 2” và “Chí Phèo ngoại truyện” cùng với ông xã Tíến Luật, hoa hậu hài Thu Trang đã nhận được nhiều lời khen tặng, cũng như ý kiến đóng góp từ phía khán giả và giới chuyên môn.
thu trang lifestyle 6 Sự nghiệp thành công, Thu Trang tiết lộ sẽ sinh con trong năm tới
Song song đó, Thu Trang cũng phát triển chuỗi nhà hàng với thương hiệu “Thích” bao gồm Thích bò, Thích lẫu và gần đây nhất là Thích kem.
thu trang lifestyle 3 Sự nghiệp thành công, Thu Trang tiết lộ sẽ sinh con trong năm tới
Thu Trang chia sẻ: “Năm qua là một năm nhiều chuyển biết nhất trong cuộc đời Thu Trang, nhưng đi theo một chiều hướng tích cực. Mình được học hỏi, trải nghiệm và thích  trong những vai diễn mới, thể loại mới – thể loại hành động. Và chắc phép thử này không đến nỗi tệ, nên Trang đã lọt vào “tầm ngắm” của anh Dustin Nguyễn cho dự án phim hành động hài “87910” sẽ được ra mắt sớm trong dịp Tết Nguyên đán 2018. Sau lần hợp tác với anh Dustin trong phim “Trúng số”, nhận được nhiều phản hồi tích cực, Trang  hi vọng sự kết hợp trong dự án mới này sẽ tiếp tục nhận được nhiều tín hiệu tốt”.
thu trang lifestyle 2 Sự nghiệp thành công, Thu Trang tiết lộ sẽ sinh con trong năm tới
Sự thành công của vợ chồng Trang không những trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn ở việc kinh doanh, khi đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Trang và anh Luật thành thật tri ân tấm lòng đó. Khi sinh Andy, gia đình Trang đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió. Và với tình hình cuộc sống ổn định như hiện tại, vợ chồng Trang sẽ nghĩ đến việc sinh thêm một bé nữa – chắc là trong năm sau.”
thu trang lifestyle 1 Sự nghiệp thành công, Thu Trang tiết lộ sẽ sinh con trong năm tới
Hiện nay, các tập phát sóng mùa hai “Giọng ải giọng ai” với sự tham gia của hoa hậu hài Thu Trang đang lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19g thứ 7 hàng tuần trên HTV7.
Linh Chi/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục