Summer Adventure – Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall


Tháng 7 này, sự kiện “Summer Adventure” tại Crescent Mall với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm, hứa hẹn rất nhiều kỷ niệm khó quên tại đây. Cùng khám phá nhé!

KHÔNG GIAN TRANG TRÍ MÔ PHỎNG TOY STORY 4:

Đừng bỏ lỡ khu vực trang trí tuyệt vời tại tầng Trệt và không gian ngoài trời tại Crescent Mall với các nhân vật được yêu thích trong bộ phim Toy Story 4. Chắc chắn đây sẽ là thiên đường tạo nên những bức ảnh “selfie” độc đáo.

 Summer Adventure – Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall  Summer Adventure – Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall  Summer Adventure – Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall

LESS PLASTIC WEEKEND

Diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, từ 29/6 đến 21/7. Bé trở thành “siêu nhân cứu Trái Đất” khi tham gia workshop tái chế, tạo ra những món đồ chơi cực đáng yêu!

04 Summer Adventure – Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall

CHECK-IN CHALLENGE

Vào ngày 29, 30/6 & 13, 14/7, chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời tại “Đại tiệc selfie” trong không gian trang trí đặc biệt để nhận những món quà xinh xắn.

06 Summer Adventure – Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall

DONATE A TOY, SHARE A SMILE

Mỗi Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ 22/06 đến 21/07, cùng tìm ngôi nhà mới cho bạn đồ chơi của bé và chia sẻ niềm vui với những thiên thần nhỏ khác bạn nhé.

05 Summer Adventure – Chuyến thám hiểm hè khó quên tại Crescent Mall

FAMILY FUN DAY

Duy nhất vào ngày 28/06 hòa mình vào không khí lễ hội Carnival với các màn biểu diễn ảo thuật thần kì và các trò chơi thú vị cho cả gia đình.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục