Sunny House – Mô hình cafe kết hợp không gian tiệc độc đáo giữa Sài Gòn


Xuất hiện như một cơn gió lạ trong thị trường với mô hình café kết hợp không gian tổ chức tiệc độc đáo, Sunny House (số 2A, Tôn Thất Thuyết, P.18, Q.4, TP.HCM) giúp cư dân Sài Thành có thêm một lựa chọn giải trí đầy hấp dẫn.

sunny house lifestyle 3 Sunny House   Mô hình cafe kết hợp không gian tiệc độc đáo giữa Sài Gòn

Với mô hình quán café kết hợp không gian tổ chức tiệc, Sunny House được đầu tư thiết kế vô chỉn chu, bắt mắt. Không gian chính của quán nằm ở tầng trệt và tầng thượng, với hai phong cách thiết kế có phần tương đồng nhưng cũng mang nhiều nét rất riêng.

sunny house lifestyle 4 Sunny House   Mô hình cafe kết hợp không gian tiệc độc đáo giữa Sài Gòn

Ở tầng trệt, bạn sẽ bắt gặp những góc quán mang đậm tính hiện đại, sang trọng nhưng cũng có những mảng màu sắc rất ấm cúng. Với phần sân khấu nhỏ trung tâm ở ngay gần lối vào khá giản dị nhưng bắt mắt, Sunny House sẽ có nhiều buổi ca nhạc acoustic diễn ra vào thứ Tư và Chủ nhật trong thời gian sắp tới, phục vụ cho các bạn trẻ yêu văn nghệ tại Sài Thành.

sunny house lifestyle 5 Sunny House   Mô hình cafe kết hợp không gian tiệc độc đáo giữa Sài Gòn

Ở tầng thượng, đây sẽ là nơi bạn được tận hưởng và trải nghiệm không gian mở với lối thiết kế đậm chất xanh. Những ánh nắng ban mai buổi sáng chiếu rọi qua những góc bàn chính là điều làm nên vẻ đẹp của không gian nơi đây. Tuy nhiên, về đêm, khu vực này cũng là một trong những khu vực sẽ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ tính mát mẻ, thoải mái, phù hợp cho những buổi họp mặt bạn bè, hàn huyên, tán gẫu.

sunny house lifestyle 2 Sunny House   Mô hình cafe kết hợp không gian tiệc độc đáo giữa Sài Gòn

Phần không gian còn lại của Sunny House sẽ được linh hoạt biến tấu tùy theo nhu cầu tổ chức tiệc của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần tổ chức một buổi tiệc, dù chỉ từ quy mô… 2 người cho đến quy mô hơn 100 người, Sunny House vẫn có thể tự tin đón tiếp.

sunny house lifestyle 1 Sunny House   Mô hình cafe kết hợp không gian tiệc độc đáo giữa Sài Gòn

Chị Lê Diễm Hà – Chủ nhân Sunny House – cho biết, dự định sắp tới của mình ngoài việc tổ chức các buổi ca nhạc acoustic, thì các buổi tiệc sinh nhật, họp fan của các nghệ sĩ hay các buổi sinh hoạt của các câu lạc bộ, đội nhóm, như câu lạc bộ tiếng Anh, cũng sẽ là điều rất được ưu tiên. Chị muốn biến Sunny House thành một địa điểm lui tới thường xuyên của những người trẻ, nơi các bạn không chỉ tìm đến để thư giãn, vui chơi, mà còn là để học hỏi và trải nghiệm nhiều điều thú vị mới.

T.A/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục