Superlative Passion Hairshow 2018: Sân chơi mới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt


Sân chơi mới dành riêng cho các nhà tạo mẫu tóc mang tên “Trên cả đam mê  – Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx” vừa được công bố tại buổi họp báo sáng 9/7/2018 tại TP.HCM. Mười tám nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ có cơ hội sẽ trình diễn kỹ thuật, giới thiệu các xu hướng cùng màu nhuộm mới nhất thông qua chương trình này.

Superlative Passion Hairshow 2018 lifestyle 2 Superlative Passion Hairshow 2018: Sân chơi mới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt

Người mẫu, đạo diễn Thúy Hằng, GĐ công ty TNHH T.P – Mai Kim Hòa, ông Nguyễn Duy Quang – GĐ điều hành Hair World và 2 chuyên gia tóc người Italia.

“Trên cả đam mê  – Superlative Passion Hairshow 2018 – Eslabondexx” là chương trình trình diễn thời trang tóc sẽ diễn ra vào ngày 12/7/2018 tại Envy Club, Q.1, TP.HCM. Tham gia biểu diễn tại sự kiện là 2 chuyên gia người Italia đại diện cho nhãn hàng Eslabondexx: ông Claudio Lappena – Giám đốc kỹ thuật và ông Leoni Alberto chuyên gia kỹ thuật.

Đại diện cho Việt Nam là 18 Nhà tạo mẫu tóc (NTM) đã thành danh, tên tuổi gắn liền với 18 thương hiệu hair salon trên khắp cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Thanh Hóa, Đà Lạt, Tây Ninh và An Giang.

Superlative Passion Hairshow 2018 lifestyle 3 Superlative Passion Hairshow 2018: Sân chơi mới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt

Đông đảo các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng 2 chuyên gia tóc người Italia.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ giao lưu báo chí và casting người mẫu tóc, đại diện Ban tổ chức – bà Mai Kim Hòa, GĐ công ty TNHH T.P cho biết: “Có hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc đã và đang làm việc trong ngành tóc. Vì thế BTC chương trình đã phải đưa ra những tiêu chí riêng để tuyển chọn các Nhà tạo mẫu tóc tiêu biểu tham gia biểu diễn tại chương trình. NTM tóc phải có đam mê nghề nghiệp, có tầm nhìn phát triển thương hiệu, có tài năng để truyền tải được concept “Trên cả đam mê” của hair show và thể hiện được 9 chủ đề mà BTC đề ra, bao gồm: Kiêu hãnh, Uy lực, Sáng tạo, Quyền năng, Thống lĩnh, Tỏa sáng, Phá cách, Năng động và Bứt phá. Ngoài ra, đây cũng là dịp để chúng tôi tri ân các NTM, các nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty T.P trong suốt 16 năm thành lập và phát triển”.

Superlative Passion Hairshow 2018 lifestyle 4 Superlative Passion Hairshow 2018: Sân chơi mới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt

Bà Mai Kim Hòa chia sẻ về tiêu chí lựa chọn các NTM tham gia chương trình “Trên cả đam mê 2018”

Hair show “Trên cả đam mê 2018” do nhãn hàng Eslabondexx phối hợp cùng công ty TNHH T.P – đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam tổ chức, với sự hỗ trợ truyền thông của tạp chí Hair World.

Superlative Passion Hairshow 2018 lifestyle 1 Superlative Passion Hairshow 2018: Sân chơi mới cho các nhà tạo mẫu tóc Việt

Một số hình ảnh casting và toàn cảnh buổi gặp gỡ báo chí.

Cũng trong sáng nay, hàng trăm bạn trẻ đã tập trung về địa điểm diễn ra họp báo để tham gia casting mẫu tóc cho chương trình. Người mẫu Thúy Hằng đã điều hành phần casting để các NTM Việt Nam và Italia lựa chọn người mẫu tóc theo các tiêu chí về hình thể, gương mặt và chất tóc. Thúy Hằng cũng là người sẽ hướng dẫn người mẫu tóc tập catwalk, diễn xuất trước máy ảnh, máy quay và rèn giũa bản lĩnh sân khấu cho các người mẫu trẻ.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục