Tài tử Will Smith và vợ sắp li hôn


Sau tin sét đánh về cuộc li hôn nhanh chóng của cặp đôi Ben Affleck và Jennifer Garner thì mới đây, các fan hâm mộ sẽ lại thêm một phen hoảng hốt khi “cặp đôi vàng” của Hollywood Will Smith và Jada cũng sắp  sửa… đường ai nấy đi.

Theo Hollywoodlife, hai ngôi sao nổi tiếng đang trong quá trình cân nhắc việc li hôn sau 17 năm chung sống, điều họ lo lắng duy nhất đó là tâm lý của ba người con, đặc biệt là cô con gái út Willow Smith chỉ mới 14 tuổi.

6db16c7dab979e435b4bdaf962b4b645 Tài tử Will Smith và vợ sắp li hôn

Will Smith và Jada dự định sẽ kết thúc cuộc hôn nhân 17 năm của mình

Nguyên nhân của sự tan vỡ được cho cũng giống như cặp đôi Ben và Jen, cả hai dành quá nhiều thời gian cho cuộc sống riêng mà không quan tâm tới gia đình. Đặc biệt, khi có những rạn nứt, bản thân Will Smith không có ý định hàn gắn mà liên tục trêu đùa, tán tỉnh hàng loạt những cô gái khác nhau.

Theo tờ Life & Style, Jada đã chính thức đi gặp luật sư để bàn về thủ tục ly hôn, hiện tại cả hai vẫn là vợ chồng nhưng chỉ trên danh nghĩa. Một nguồn tin cho biết: “Cách cư xử của Will Smith khiến Jada vô cùng thất vọng. Cô ấy cố gắng hàn gắn vì con, trong khi Will chỉ bận đi tán tỉnh những cô gái khác”.

aa9db5e4278617a6aed9d8f2fae2b7ec Tài tử Will Smith và vợ sắp li hôn

 Con cái là vấn đề quan tâm hàng đầu của họ

Vào tháng tư vừa rồi, Will Smith đã bị chụp hàng loạt bức ảnh anh đang tán tỉnh các người mẫu bikini tại một bữa tiệc ở Toronto. Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin anh liên tục qua đêm với nhiều người mặc dù vẫn chưa li dị vợ.

c87889ad79469999291aa6f939ba077c Tài tử Will Smith và vợ sắp li hôn

Will liên tục bị bắt gặp tình tứ cùng nhiều cô nàng khác nhau.

Nếu cuộc hôn nhân của Will và Jada kết thúc, đây sẽ là tin sốc thứ hai sau sự tan vỡ của Ben và Jen. Đặc biệt hơn sau 17 năm kết hôn, khối tài sản chung của cả hai là 240 triệu đô, sẽ mất rất nhiều thời gian để họ có thể hoàn tất thủ tục li hôn.

Theo emdep.vn/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục