Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo


Sau đăng quang, Tân hoa hậu về thăm trường cũ trong sự đón tiếp nồng hậu đầy tự hào của trường THPT chuyên Cao Bằng và bất ngờ khi được các thầy cô cùng hàng trăm các em học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường.

HOA HAU LUONG THUY LINH 17 Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

Về thăm ngôi trường cấp 3, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh đã tinh tế lựa chọn khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp nàng hậu nổi bật một cách đặc biệt.

HOA HAU LUONG THUY LINH 18 Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

Sau những giao lưu, chia sẻ và ôn lại kỉ niệm đầy xúc động, Tân hoa hậu đã thực hiện hành động tri ân thiết thực nhất gửi tới các thầy cô và nhà trường khi trao 18 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích giỏi của trường và 9 suất học bổng trao tặng những bạn học sinh nghèo vượt khó.

HOA HAU LUONG THUY LINH 9 Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm của tiếng trống trường vừa gần gũi giản dị không khoảng cách giữa tân hoa hậu cùng các thầy cô và các em học sinh. Lương Thùy Linh, nàng hậu vẫn luôn là cô học sinh “vừa cao vừa giỏi” đầy tự hào của các thầy cô.

HOA HAU LUONG THUY LINH 7 Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

Đặc biệt, nàng hậu đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật. Bánh kem màu hồng chuẩn gu khiến nàng hậu phải thốt lên trong niềm vui sướng “Ôi mọi người hiểu em quá, biết em thích màu hồng” khiến mọi người bật cười. Tiếng hát chúc mừng sinh nhật Tân hoa hậu vang lên giữa sân trường khiến Lương Thùy Linh rưng rưng cảm xúc.

HOA HAU LUONG THUY LINH 13 Tân hoa hậu Lương Thùy Linh về thăm trường cũ, trao học bổng cho học sinh nghèo

Kết thúc buổi về thăm trường đầy cảm xúc, Tân hoa hậu tiếp tục hành trình ý nghĩa sau đăng quang như tới thăm trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích Pác Bó và nhiều hoạt động tri ân khác tại quê nhà Cao Bằng.

LC – Ảnh: Vũ Toàn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục