Tặng em cái tết


(Chương trình “Mua đồ đẹp mặc Tết, góp quỹ giúp trẻ mổ côi-CIROS Fashion”)

Giữa cuộc sống bộn bề, vồ vập và bon chen, mấy ai trong chúng ta giữ được đầy đủ ký ức về ngày Tết tuổi thơ. Là những ký ức về quà bánh, lì xì, quần áo mới,… Nhưng hiển nhiên đó là một trong những điểm son xinh xắn, thỉnh thoảng lướt qua làm tươi tắn hơn cuộc sống vốn dĩ đầy lo toan này.

Hãy thử tưởng tượng, chúng ta thiếu đi những vết son xinh xắn ấy, hay thậm chí có những ngày Tết đáng quên, phải chăng chúng ta sẽ có 1 khoảng trống không thể bù đắp trong tâm hồn.

anh tu thien 2 Tặng em cái tết

Tết này, như bao mùa Tết, có những người bạn nhỏ trong một gia đình to luôn khao khát được khỏa lấp khoảng trống ấy. Chúng tôi muốn nhắc đến những em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương mà mùa Tết vừa qua chúng tôi được theo chân Công ty Thiết kế Thời trang CIROS thăm và hỗ trợ các em.

Tại đây, chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp, thân thương từ vòng tay của rất nhiều Mạnh Thường Quân. Chứng kiến các em vui cùng quà bánh, quần áo mới, đồ chơi, giữa một tập thể yêu thương nhau như gia đình, chúng tôi tin rằng, tuổi thơ các em tuy không hoàn hảo nhưng chắc chắn đã được bù đắp rất nhiều.

tt Tặng em cái tết

Tin rằng, vòng tay của cộng đồng, của xã hội luôn chào đón và giữ ấm cho các em, qua những hành động thiết thực như khẩu hiệu:”Làm từ thiện bằng hành động, không phải bằng lời nói” “CIROS Fashion-Mua đồ đẹp mặc Tết, góp quỹ giúp trẻ mồ côi”

Đại diện đơn vị đi cùng chuyến đi này, chị Lâm Thị Thúy Liễu giám đốc CIROS Fashion chia sẻ:”Chúng tôi quan niệm ngoài nhiệm vụ mục tiêu kinh doanh, thì trách nhiệm xã hội là điều cần thiết, và điều ấy nên xuất phát từ tấm lòng, không ràng buộc bởi mục đích nào khác”

anh tt Tặng em cái tết

Được biết, nhiều đơn vị tương tự CIROS Fashion đã tổ chức “Tuần lễ bán hàng gây quỹ giúp trẻ mồ côi”, “Tháng bán hàng không lợi nhuận gây quỹ” và đã quyên góp được rất nhiều quần áo, đồ chơi, bánh kẹo và tiền để hỗ trợ Trung tâm nuôi dạy các em.

Theo chúng tôi ghi nhận. mỗi vài tháng, các đơn vị sẽ tổ chức bán hàng gây quỹ để giúp đỡ các chương trình từ thiện. Bạn đọc quan tâm có thể đến fanpage để cập nhật các chương trình này: www.facebook.com/thoitranggiagoc.vn

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục