Thách thức danh hài: Ngô Kiến Huy bị Trường Giang, Trấn Thành ‘đánh’ bầm dập


Tập 12 Thách Thức Danh Hài, mở màn chương trình, MC Ngô Kiến Huy xuất hiện trong trang phục học sinh có đeo khăn quàng đỏ và giới thiệu hào hứng.

Đang dẫn dắt thì bỗng “ông nội” Trường Giang bất ngờ xuất hiện trách móc “chàng Bắp” và “đánh đòn” vì tội trốn học khiến khán giả cười nghiêng ngả.

thach thuc danh hai tap 11 lifestyle 3 Thách thức danh hài: Ngô Kiến Huy bị Trường Giang, Trấn Thành đánh bầm dập

Ngay sau đó, Trấn Thành đã xuất hiện và lên tiếng trách móc Trường Giang đã đánh đòn cháu mình. Những tưởng anh sẽ bảo vệ “cháu” nhưng khi nghe đến tội bỏ học, anh còn “đánh đòn” nặng hơn khiến Ngô Kiến Huy “bầm dập”.

thach thuc danh hai tap 11 lifestyle 1 Thách thức danh hài: Ngô Kiến Huy bị Trường Giang, Trấn Thành đánh bầm dập

Màn giao lưu hài hước giữa hai danh hài và MC đã mang đến tràng cười sảng khoái cho khán giả.

thach thuc danh hai tap 11 lifestyle 2 Thách thức danh hài: Ngô Kiến Huy bị Trường Giang, Trấn Thành đánh bầm dập

Ở tập này, người xem sẽ có dịp thưởng thức nhiều tiết mục ấn tượng của các thí sinh. Đó là cô nàng Lệ Thủy làm công việc trồng rau ngò om đến từ Bình Dương. Chị vừa vác cuốc, vừa tự giới thiệu mình là nhà nông chính hiệu rồi tiến đến bàn giám khảo tặng hai đóa hoa sen cho Trấn Thành và Trường Giang khiến hai danh hài vô cùng phấn khích.

LE THUY 6 Thách thức danh hài: Ngô Kiến Huy bị Trường Giang, Trấn Thành đánh bầm dập

Tiếp đến, anh chàng cầu thủ Futsal thành phố có cùng tên với Trường Giang khiến bộ đôi giám khảo thích thú. Trấn Thành nói vui rằng chỉ với một cái tên thôi là đã có 1000 cách để có thể làm giám khảo cười. Thí sinh sẽ vào vai bình luận viên và trổ tài bình luận bằng những mảng miếng hài hước về trận bóng đá có sự tham gia của hai cầu thủ A Xìn và Giang Ca.

TRUONG GIANG 9 Thách thức danh hài: Ngô Kiến Huy bị Trường Giang, Trấn Thành đánh bầm dập

Cô nàng Huỳnh Như tạo ấn tượng với bộ trang phục đẹp, rực rỡ. Thí sinh là người dân tộc Khmer đến từ Trà Vinh. Huỳnh Như tiết lộ đây là bộ trang phục dành cho cô dâu Khmer trong ngày cưới. Ngay lập tức, Trường Giang đã lên sân khấu đứng cạnh thí sinh để thực hiện nghi lễ giao bái trong vai chú rể. Không những vậy, anh còn trổ tài nói tiếng Khmer nhưng không ai hiểu khiến khán giả cười thích thú.

HUYNH NHU 6 Thách thức danh hài: Ngô Kiến Huy bị Trường Giang, Trấn Thành đánh bầm dập

Tập 12 chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 18/1/2017 trên kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục