Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả ‘nhận dạng’ lúc không giả gái


Trong bộ ảnh Giáng Sinh mà Thái Duy – trưởng nhóm Chuồn chuồn giấy, Quán quân Làng hài mở hội 2017 -vừa cho ra mắt do nhiếp ảnh gia Đặng Duy Thái thực hiện, Thái Duy đã thể hiện được một hình ảnh rất năng động, hoạt bát và cũng rất đỗi ngọt ngào.

thai duy lifestyle 1 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

Những bức ảnh được anh chụp tại một trong những nhà sách lớn nhất Việt Nam tại The Garden Mall, TP. HCM được xem như là một món quà mà Thái Duy gửi tặng đến người hâm mộ. Bên cạnh đó, đây cũng có thể gọi là một “lời chào làm quen” theo phong cách rất Giáng Sinh mà Thái Duy “phiên bản thật” muốn gửi đến công chúng nói chung.

thai duy lifestyle 2 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

Vốn quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn giả gái trong các vở kịch do nhóm Chuồn chuồn giấy mà mình làm trưởng nhóm thực hiện, nam diễn viên trẻ Thái Duy cho biết, nhiều khi ra đường với nhân dạng “con trai”, khán giả không hề nhận ra mình.

thai duy lifestyle 3 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

Lẽ dĩ nhiên, với một nghệ sĩ trẻ, có tên tuổi đóng đinh với một hình ảnh nào đó đã là một điều may mắn, tuy nhiên, với Thái Duy, chàng diễn viên trẻ đang muốn bản thân mình có thể tiến xa hơn, bứt phá hơn, quen thuộc với khán giả một cách đa dạng, gần gũi hơn nữa, nên trong thời gian này và cả sắp tới, Thái Duy sẽ cố gắng xuất hiện với “nhân dạng thật” càng nhiều càng tốt, để công chúng có thể nhớ đến mình nhiều hơn.

thai duy lifestyle 4 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

Được biết, chỉ trong một ngày lượn vòng ở nhà sách chụp ảnh, anh chàng đã lựa chọn được vài quyển sách, một chiếc nón Noel, một cây đàn Ukelele, một chú gấu bông, một chú người tuyết… để tặng cho bạn bè, người thân của mình. Thái Duy bật mí, anh cũng dành thời gian viết tặng cho mỗi người bạn một tấm thiệp kèm theo, vì Thái Duy là một anh chàng khá “cổ điển”.

thai duy lifestyle 5 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

Thái Duy tin rằng những tấm thiệp viết tay sẽ có giá trị tinh thần rất lớn, giúp mọi người thêm yêu thương nhau mùa Giáng Sinh. Anh chàng còn chia sẻ thêm, ngày xưa, khi còn đi học, Thái Duy hầu như năm nào cũng tự tay làm thiệp tặng cho thầy cô, bạn bè, và mỗi tấm thiệp đều đượ thiết kế riêng sao cho phù hợp với tính cách của từng người.

thai duy lifestyle 6 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

Ở thời điểm hiện tại, mặc dù lịch làm việc của những ngày cuối năm khá căng thẳng, nhưng Thái Duy vẫn cố gắng dành ra thời gian cho bản thân thư giãn, đồng thời cũng là để quan tâm, trò chuyện cùng gia đình mình nhiều hơn. Thái Duy chia sẻ, dù nhà anh không theo đạo, nhưng từ bé Thái Duy đã được mẹ rất ủng hộ khi muốn trang trí nhà cửa, mua bánh Giáng sinh, ăn mừng… trong những dịp Noel về.

thai duy lifestyle 7 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

Và mặc dù gia đình Thái Duy ở thời điểm hiện tại không được tròn vẹn vì bố mẹ ly dị, nhưng bản thân anh luôn nhắc nhở mình phải hướng về gia đình trong những ngày này. Tuy vậy, với Thái Duy, diễn kịch, đặc biệt là diễn kịch cho thiếu nhi, vẫn luôn là một thiên chức cao cả, nên thỉnh thoảng khi cần thiết, anh vẫn nhận show biểu diễn trong khoảng thời gian này.

thai duy lifestyle 8 Thái Duy tung bộ ảnh noel để khán giả nhận dạng lúc không giả gái

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục