Thái Hòa, Phương Anh Đào tiết lộ cảnh hôn nhau suốt 2 ngày


‘Chàng vợ của em’ vừa có buổi ra mắt chính thức trước báo giới vào chiều ngày 11.07 với sự góp mặt của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên tên tuổi Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng, Hồng Hạnh…

chang vo cua em lifestyle 4 Thái Hòa, Phương Anh Đào tiết lộ cảnh hôn nhau suốt 2 ngày

Đoàn phim đã có rất nhiều chia sẻ về 52 ngày quay vất vả cho ‘Chàng vợ của em’. Yếu tố được các diễn viên chia sẻ nhiều nhất chính là kỷ lục về thời gian quay cho một cảnh. Theo đó, kỷ lục cho một cảnh quay không phải là 33 như mọi người vẫn nghĩ. Hứa Vĩ Văn cho biết, phân cảnh ăn tối ngắn của anh và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh đặc biệt của phim trong bồn tắm, Thái Hòa còn phải “khỏa thân” nguyên một ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô là phải xịt nước lại cho … ướt để tiếp tục quay. Đặc biệt, Thái Hòa và Phương Anh Đào còn tiết lộ cảnh hôn nhau suốt 2 ngày, đến nỗi Phương Anh Đào phải thốt lên: “Em hôn anh 2 ngày còn nhiều hơn hôn bạn trai em”.

chang vo cua em lifestyle 2 Thái Hòa, Phương Anh Đào tiết lộ cảnh hôn nhau suốt 2 ngày

Clip Thái Hòa và Phương Anh Đào tiết lộ cảnh hôn suốt 2 ngày: 

0 Thái Hòa, Phương Anh Đào tiết lộ cảnh hôn nhau suốt 2 ngày

Tại buổi ra mắt, nhà sản xuất cũng trình làng trailer chính thức cùng 2 trích đoạn đặc biệt của phim: một hài hước, một sâu lắng. Đạo diễn Charlie Nguyễn cho thấy anh rất đã rất dày công tạo ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười cho chuyện tình của cặp đôi oan gia trong phim. Bên cạnh những tiếng cười, thì ‘Chàng vợ của em’ còn mang đến những phân cảnh tình cảm khiến khán giả phải cảm thấy cay cay nơi sống mũi. Qua đó, có thể thấy rằng ‘Chàng vợ của em’ sẽ không chỉ là câu chuyện đi tìm vợ của một cô gái nữa, mà nó sẽ còn mang đến rất nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, về ngôi nhà đối với mỗi chúng ta.

chang vo cua em lifestyle 3 Thái Hòa, Phương Anh Đào tiết lộ cảnh hôn nhau suốt 2 ngày

Nói thêm về diễn viên khiến ê kip tốn nhiều thời gian nhất – chú chó Heo, đạo diễn Charlie Nguyễn có rất nhiều chia sẻ “cười ra nước mắt” về quá trình casting cho nhân vật này, cũng như những vất vả của cả anh và diễn viên trong những phân cảnh có Heo. Dù vậy, anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chú cún cưng của Mai bởi đó cũng là một nhân vật đặc biệt góp phần tạo ra những tình huống thú vị trong phim.

Đặt trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, ‘Chàng vợ của em’ đưa ra 1 góc nhìn có lẽ vẫn còn mới mẻ về gia đình ở xã hội Việt Nam: đó là khi một người phụ nữ đam mê chinh chiến trong công việc thì nàng không tìm kiếm một ai khác ngoài một quý ông siêu giỏi trong việc làm… hậu phương cho nàng!

chang vo cua em Thái Hòa, Phương Anh Đào tiết lộ cảnh hôn nhau suốt 2 ngày

Phim chính thức ra mắt khán giả vào ngày 24.08.2018.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục