Thần Đồng Âm Nhạc – Gameshow âm nhạc đầu tiên không loại thí sinh


Hôm qua (24/7), Ban tổ chức cùng ê-kíp thực hiện chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids có buổi gặp gỡ thân mật với báo chí.

Đây cũng là lần đầu tiên chương trình giới thiệu sự xuất hiện của đạo diễn âm nhạc, chuyên gia sản xuất âm nhạc, giám đốc sản xuất, đạo diễn sân khấu, giám khảo khách mời và đặc biệt là 6 cặp đôi thí sinh – giảng viên tham gia chương trình. Họ là nhân tố chính làm nên linh hồn của chương trình giáo dục – giải trí Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids.

than dong am nhac lifestyle 2 Thần Đồng Âm Nhạc   Gameshow âm nhạc đầu tiên không loại thí sinh

Qua vòng tuyển sinh trên cả nước, trong đó chủ yếu tuyển sinh trực tiếp tại các trường nghệ thuật, 6 bạn nhỏ xuất sắc nhất đã được lựa chọn. Đó là: Lê Hoàng Đăng Duy (10 tuổi, môn piano), Lê Ngọc Vân Anh (9 tuổi – môn múa), Tăng Nguyễn Đan Vy (13 tuổi – hát), Phạm Vũ An (12 tuổi – violin), Trần Hoàng Bảo (12 tuổi, guitar), Nguyễn Lan Anh (12 tuổi, piano). Đồng hành cùng các em suốt 11 tập phát sóng là 6 huấn luyện viên: nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh, giảng viên múa Jenny Luu, giảng viên thanh nhạc Triệu Yên, nghệ sĩ violin Đình Bình, nghệ sĩ guitar Kim Chung, nghệ sĩ piano Bích Trà.

Nhạc sĩ Trần Tiến và ca sĩ Thanh Bùi sẽ là những giám khảo xuyên suốt bên cạnh các giám khảo khách mời như: biên đạo múa Tuyết Minh… Tham gia trong ekip sản xuất là: giám đốc sản xuất Nguyễn Hải, đạo diễn âm nhạc Trần Nhật Minh, chuyên gia sản xuất âm nhạc Michael Choi, đạo diễn sân khấu Alexander Tú.
than dong am nhac lifestyle 3 Thần Đồng Âm Nhạc   Gameshow âm nhạc đầu tiên không loại thí sinh
Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, giám đốc sản xuất Nguyễn Hải chia sẻ, âm nhạc cổ điển hiện vẫn còn khá xa lạ với các bé tại Việt Nam. Do đó, dù xác định đang đi ngược dòng nhưng anh và ekip muốn xây dựng một chương trình vừa mang tính giáo dục nhưng vẫn đậm chất giải trí, gần gũi, dễ tiếp cận với mọi người. Ca sĩ Thanh Bùi cho biết: “Chương trình sẽ không loại thí sinh vì thông điệp từ Thần đồng âm nhạc là các em được học hỏi, yêu thương và vui cười”.
Mỗi đêm thi có từng chủ đề khác nhau và không có bất kỳ thí sinh nào bị loại. Điểm số của mỗi thí sinh được tính bằng cách lấy điểm số của 3 giám khảo cộng với điểm trung bình của các chuyên gia thẩm định. Thí sinh nhất tuần là thí sinh có điểm cao nhất, ngoài quà tặng giá trị còn được cộng 1 điểm trong hành trình chinh phục ngôi vị quán quân. Đêm chung kết sẽ công bố thí sinh xuất sắc nhất qua các vòng thi và có thêm phần bình chọn của khán giả.
Ngôi trường có thí sinh đạt ngôi vị quán quân nhận được gói trang thiết bị đào tạo giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật trình diễn. Bên cạnh đó, toàn bộ 6 thí sinh đều nhận được phần thưởng là những khóa học và công cụ hỗ trợ cho quá trình theo đuổi nghệ thuật.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng trên kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV từ ngày 30/7/2017, vào lúc 20g00 Chủ nhật hàng tuần.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục