Thang Duy bí mật cưới ở Thụy Điển


Mỹ nhân Trung Quốc và đạo diễn Hàn Quốc đã có một đám cưới nhỏ, ấm cúng ngày 13/7. Trang tin Dispatch của Hàn Quốc khẳng định Thang Duy và Kim Tae Yong đã bí mật làm đám cưới tại một trang trại nhỏ ở Faro, bên bờ biển Baltic thuộc miền đông nam Thụy Điển. Khách mời có chủ trang trại và một vài người dân nơi đây.

Thông tin này chỉ bất ngờ được hé lộ khi Thang Duy có cuộc trò chuyện với Cate Blanchett tại một sự kiện ngày 22/7. Trước lời chúc phúc của nữ diễn viên Hollywood, người đẹp Trung Quốc thú nhận: “Chúng tôi đã làm đám cưới ở Thụy Điển”.

Trước đó, ngày 13/7, một người dùng Twitter có tên Jonas Holmberg đã đăng lên trang tiểu blog một tấm ảnh cùng lời bình luận: “Andreas Kleerup (thành viên nhóm nhạc Thụy Điển The Meat Boys) đang chơi một ca khúc mừng đám cưới của Tang Wei và Kim Tae Yong trong một kho thóc ở Faro”. Tuy nhiên, vì quá xa lạ, những chia sẻ của Jonas Holmberg đã không đến được với fan của Thang Duy cũng như đạo diễn người Hàn Quốc.

thangduy1 Thang Duy bí mật cưới ở Thụy Điển

Tấm ảnh về khung cảnh đám cưới của Thang Duy được Jonas Holmberg chia sẻ ngày 13/7.

Ngày 28/6, trong một sự kiện, Thang Duy từng phát biểu: “Tôi có kế hoạch đi Faro, Thụy Điển – một địa điểm mà tôi luôn muốn đến. Tôi muốn được chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ mà Mẹ Thiên Nhiên đã tạo ra ở nơi đây”. Dispatch khẳng định đạo diễn Kim Tae Yong chưa làm đăng ký kết hôn ở quê nhà. Sau khi đến Trung Quốc ngày 2/7, Tae Yong chưa quay lại Hàn Quốc. Ngay cả sau đám cưới ở Thụy Điển, đạo diễn Kim vẫn ở lại Bắc Kinh. Hiện tại, Thang Duy và chồng đang ở Sydney, Australia. Sáng 25/7, công ty quản lý của Thang Duy cũng đã lên tiếng xác nhận về đám cưới tại Thụy Điển.

Người đại diện cho biết, đầu tháng 7, Thang Duy và Kim Tae Yong đã đến Faro thăm nhà của đạo diễn nổi tiếng người Thụy Điển Ingmar Bergman vì cả hai đều rất hâm mộ ông. Quá hưng phấn và để kỷ niệm chuyến đi, cả hai đã quyết định làm đám cưới ngay trong kho thóc nhà Bergman với các nghi lễ và sự chứng kiến của người dân địa phương. Đám cưới diễn ra vào ngày 12/7 (theo giờ Thụy Điển). Tuy nhiên, đám cưới vào mùa thu tới mới là đám cưới chính thức của cặp đôi.

thangduy2 Thang Duy bí mật cưới ở Thụy Điển

Thang Duy và chồng sắp cưới.

Thang Duy và đạo diễn Kim gặp gỡ và quen biết nhau khi hợp tác trong bộ pim Late Autumn (2010). Tuy nhiên, đến cuối năm 2013, khi gặp lại trong một sự kiện, tình cảm của cả hai mới chuyển từ tình đồng nghiệp sang tình yêu. Ngày 2/7, Thang Duy và Kim Tae Yong công bố tin đính hôn và đang chuẩn bị cho một đám cưới vào mùa thu.

H.G (Theo Tri Thuc Tre)

 

 


Các tin cùng chuyên mục