Thanh Bình ‘thả thính’ Ngọc Lan trên sóng truyền hình


Ở Bố Là Tất Cả tuần này, Thanh Bình bất ngờ học hỏi Kiều Linh để “thả thính” Ngọc Lan. Bên cạnh đó, Thanh Nam phải nhập viện vì Đình Quân.

bo la tat ca lifestyle 4 Thanh Bình thả thính Ngọc Lan trên sóng truyền hình

Kiều Linh (Hoà) đến công ty để tìm gặp Ngọc Lan (Minh Thảo) thì vô tình đụng độ Thanh Bình (Hoàng Khang). Nhận diện ra chàng giám đốc, Kiều Linh hớn hở tay bắt mặt mừng như đã quen thân từ rất lâu. Sau đó, cô nàng còn rủ rê Thanh Bình đi uống nước để tám chuyện về Ngọc Lan.

bo la tat ca lifestyle 2 Thanh Bình thả thính Ngọc Lan trên sóng truyền hình

Mặc dù bề ngoài tỏ vẻ không quan tâm đến những lời của Kiều Linh nói, nhưng khi về nhà, Thanh Bình liền chủ động gọi cho cô nàng để hỏi về cách thức “cưa đổ” Ngọc Lan. Vốn sẵn tính “bà tám”, Kiều Linh kể tất tần tật về thói quen, sở thích của Ngọc Lan cho anh chàng biết. Sang hôm sau, ở công ty, Thanh Bình bất ngờ tặng hoa cho Ngọc Lan khiến cho cô nàng sửng sốt.

bo la tat ca lifestyle 3 Thanh Bình thả thính Ngọc Lan trên sóng truyền hình

Thân Thuý Hà (Mỹ Hà) tìm mọi cách để ép Vĩnh San (Hoàng Bách) dẹp quán cà phê để về làm cho công ty của Hoàng Sơn (ông Phú). Với tính cách của mình, anh chàng không dễ dàng đầu hàng khi bị Thân Thuý Hà cướp mất đi đầu bếp chính của quán. Nào ngờ, sau bao tháng ngày học hỏi, Đình Quân (Minh Nghĩa) trổ tài nấu ăn hệt như đầu bếp chính của Vĩnh San khiến anh chàng “mừng như lượm được vàng”. Trên đường về, Đình Quân bị một nhóm “đầu gấu” đến nói chuyện. Không giải quyết được vấn đề, Đình Quân bị cả nhóm đánh “sấp mặt”. Trước tình cảnh đó, Vĩnh San không thể nhìn cậu bạn mình bị đánh và cũng tham gia vào cuộc ẩu đả. Mặc khác, vì lo lắng cho sự an nguy của Đình Quân, Thanh Nam bị vấp té đến nỗi phải nhập viện trong lúc tìm kiếm tiền cho anh chàng.

bo la tat ca lifestyle 5 Thanh Bình thả thính Ngọc Lan trên sóng truyền hình

Bố Là Tất Cả đang phát sóng lúc 19g50, thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, trên HTV7.

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục