Thanh Duy, Băng Di hợp tác ‘dỗ trẻ’ tại ‘Ai sẽ thành sao nhí’


Thanh Duy sẽ lần đầu tiên kết hợp cùng Băng Di trong vai trò MC của chương trình “Ai Sẽ Thành Sao Nhí”. Nam ca sĩ “Chàng trai Nhân Mã” vốn có nickname là DiDi nên khi kết hợp với Băng Di, anh gọi đây là cặp đôi MC “Song Di”.

ai se thanh sao nhi lifestyle 1 Thanh Duy, Băng Di hợp tác dỗ trẻ tại Ai sẽ thành sao nhí

Xuất hiện trên hiện trường ghi hình, cặp đôi MC tỏ ra hào hứng không chỉ vì là đôi bạn thân từ trước mà còn bởi niềm háo hức khi làm việc cùng các thí sinh nhỏ tuổi. Cả Thanh Duy và Băng Di đều có nhiều kinh nghiệm trong các chương trình dành cho thiếu nhi trước đó nên rất tự tin với công việc kết nối các thí sinh, các huấn luyện viên và khán giả truyền hình.

Thanh Duy cho biết: “Duy rất vui khi nhận được lời mời từ chương trình. Duy yêu trẻ con và nghĩ bản thân có nhiều thuận lợi trong công việc này. Duy không chỉ từng học sư phạm mà trong gia đình còn là một ông cậu, ông chú được các cháu rất yêu mến. Mỗi lần gặp gỡ là bọn nhóc cứ vây quanh vì mình có những ‘tuyệt chiêu’ rất hiệu quả để chiêu dụ con nít. Duy tin rằng với những kinh nghiệm đó, mình sẽ là một người bạn luôn bên cạnh để hỗ trợ và ủng hộ các bé trong cuộc thi sắp tới”.

ai se thanh sao nhi lifestyle 3 Thanh Duy, Băng Di hợp tác dỗ trẻ tại Ai sẽ thành sao nhí

Riêng với Băng Di, niềm vui khi nhận lời làm MC chương trình “nhí” là cơ hội để cô có dịp làm quen với rất nhiều em nhỏ dễ thương, tài năng. Từng có kinh nghiệm làm việc trong những chương trình khác dành cho thiếu nhi, Băng Di cũng bật mí bí quyết để xử lý các tình huống ‘khó đỡ’ trước những thí sinh đặc biệt này. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tuy tiếp xúc chưa nhiều với các bé, nhưng Di nhận ra phần lớn các thí sinh trong chương trình đều là những gương mặt mới với khán giả truyền hình, chưa từng đứng trên sân khấu lớn. Nhiều bé sẽ cảm thấy sợ hãi, ngại ngùng và khó đạt được kết quả tốt nhất khi đứng trước ban giám khảo. Kinh nghiệm của Băng Di khi trò chuyện với các bé là phải kiên nhẫn và chân thành. Khi mình dùng tình cảm để nói chuyện, các bé sẽ hiểu và nghe lời khuyên của mình”.

ai se thanh sao nhi lifestyle 2 Thanh Duy, Băng Di hợp tác dỗ trẻ tại Ai sẽ thành sao nhí

Làm việc với các thí sinh từ 5-14 tuổi của chương trình cũng khiến Thanh Duy nhớ lại thời thơ ấu. Nam ca sĩ hào hứng kể về những ngày nhỏ còn ở quê nhà Cần Thơ: “Lúc đó, trong nhà có một chiếc phản ở phòng khách. Phía trên tấm phản là một sợi dây giăng ngang để phơi đồ. Duy đã dùng một tấm mền phủ qua sợi dây đó để làm phông màn, chiếc phản trở thành sân khấu. Sau đó, Duy đóng cửa lại và bắt đầu bán vé. Đám con nít xung quanh phải lấy vé số cũ giả làm tiền để mua vé vào cửa xem Thanh Duy múa, hát, đóng kịch… Lớn rồi nghĩ lại mới thấy từ nhỏ Duy đã có một tuổi thơ dữ dội và rất đam mê nghệ thuật”.

Ai Sẽ Thành Sao Nhí do M&T Pictures phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất, sẽ lên sóng vào 21h Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 27/8.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục