Thanh Hà ‘bật mí’ 3 bí quyết trở thành danh ca nổi tiếng


Xuất hiện trên ghế giám khảo của “Người Hát Tình Ca 2017” tập đầu tiên, danh ca Thanh Hà đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết âm nhạc với các thí sinh.

thanh ha lifestyle 3 Thanh Hà bật mí 3 bí quyết trở thành danh ca nổi tiếng

Theo danh ca Thanh Hà, thì 3 yếu tố để làm nên một ca sĩ giỏi: “Một là nhịp phải chắc như bắp. Hai là nốt phải chuẩn không cần chỉnh. Ba là phải biết đặt cảm xúc đúng chỗ”. Bí quyết này chị chia sẻ công khai với thí sinh Người hát tình ca ngay đêm diễn chào sân không loại, với mong muốn sự nghiêm khắc đúng chỗ sẽ giúp các thí sinh có đủ sự chỉn chu để thi thố cùng nhau.

thanh ha lifestyle 2 Thanh Hà bật mí 3 bí quyết trở thành danh ca nổi tiếng

Đêm thi đầu tiên của Người hát tình ca, Khắc Minh và Đình Phước là 2 trong số 8 thí sinh có màn chào sân, không chỉ tỏa sáng bởi giọng hát và còn bởi ngoại hình hút mắt nhìn của khán giả, đặc biệt là danh ca Thanh Hà. Chị liên tiếp dành những lời khen cho Khắc Minh như “em đẹp em có quyền”, và bênh vực chàng “trai đẹp” bất chấp những phản biện từ phía nhạc sĩ Đức Huy.

thanh ha lifestyle 1 Thanh Hà bật mí 3 bí quyết trở thành danh ca nổi tiếng

MC Nguyên Khang nhân cơ hội này đã tố trước khán giả về thói quen cho điểm “nương tay” cho các soái ca của danh ca Thanh Hà. Anh nói: “Nếu để ý thì trong các chương trình có chị Thanh Hà làm giám khảo, các trai đẹp dù có lỗi lầm đều dễ dàng được xí xóa, tha thứ”. Ngay sau đó, nữ danh ca cho rằng Nguyên Khang đang đá xoáy việc chị yêu trai trẻ và anh đang ganh tỵ vì không được chị khen như các thí sinh.

thanh ha lifestyle 1 Thanh Hà bật mí 3 bí quyết trở thành danh ca nổi tiếng

Không chỉ Khắc Minh, thí sinh Đình Phước cũng nhận được sự ưu ái đặc biệt từ vị giám khảo khách mời “yêu trai đẹp”. Chị đã tặng Đình Phước điểm 10 trong sự phấn khích tột độ. Dù rằng sau đó chị phân trần, đây là số điểm dành cho phần trình diễn chứ không chỉ vì ngoại hình của Đình Phước.

thanh ha lifestyle 4 Thanh Hà bật mí 3 bí quyết trở thành danh ca nổi tiếng

Tập 1 của “Người Hát Tình Ca 2017” còn có sự tham gia của các thí sinh: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Công Toại, Lan Anh, Ngọc Hương và Ngọc Khánh. Đây là phần “chào sân” của các thí sinh bằng một ca khúc tự chọn theo phong cách của mình. Sau đêm thi, không có thí sinh bị loại. Thí sinh cao điểm nhất sẽ nhận được phần thưởng nhất tuần cùng “thẻ miễn loại” không phải rơi vào vòng tái đấu nếu thất bại trong thử thách “hát tiếp sức” ở tập 3 và 4. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 28/5.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục