Thanh Hà, Quốc Đại nhiệt tình ủng hộ ‘Chàng hát tình ca’ của Lê Việt


Chiều qua (22/8), biên đạo – đạo diễn Lê Việt đã tổ chức buổi ra mắt chương trình ca nhạc phòng trà định kỳ Chàng Hát Tình Ca. Đây là chương trình được tổ chức vào thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật tuần đầu tiên của mỗi tháng tại Nhà hát The VShow (rạp Nam Quang – số 147 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, TP.HCM).

chang hat tinh ca 21 Thanh Hà, Quốc Đại nhiệt tình ủng hộ Chàng hát tình ca của Lê Việt

Chương trình mở màn sẽ diễn ra vào ngày 2,3,4/9/2016 với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại, cùng với các ca sĩ Khánh Hoàng, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn, Nguyễn Hương, Đặng Nhật Tân, Dương Minh Ngọc, Tuấn Tú. ). Các chàng trai này là phát hiện mới của những chương trình truyền hình đang ăn khách như Tình Bolero, Solo cùng Bolero, Người hát tình ca, Biến hóa hoàn hảo…

chang hat tinh ca 31 Thanh Hà, Quốc Đại nhiệt tình ủng hộ Chàng hát tình ca của Lê Việt

Đây cũng là dự án nghệ thuật mới mẻ của Lê Việt nhằm tạo điều kiện cho các ca sĩ trẻ bước ra từ những cuộc thi trên truyền hình được làm nghề lâu dài. Những đêm diễn tại khán phòng sang trọng của Nhà hát The VShow chính là cơ hội cọ sát với thực tế đáng giá nhất.

chang hat tinh ca 5 Thanh Hà, Quốc Đại nhiệt tình ủng hộ Chàng hát tình ca của Lê Việt

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến ủng hộ ý tưởng nghệ thuật mới của Lê Việt như danh ca hải ngoại Thanh Hà, ca sĩ Quốc Đại, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, nhóm nhạc V Music, ca sĩ Diễm Hương The Voice… Ông chủ của Nhà hát The VShow đang bận quay gameshow nên không có mặt tại buổi họp báo nhưng anh liên tục gọi điện thoại hỏi thăm tình hình và động viên Lê Việt cũng như ê kíp tự tin thực hiện ý tưởng mới.

chang hat tinh ca 41 Thanh Hà, Quốc Đại nhiệt tình ủng hộ Chàng hát tình ca của Lê Việt

Trong buổi họp báo, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ vui mừng khi gặp lại đàn chị thân thiết là danh ca hải ngoại Thanh Hà. Cô chạy đến ôm chầm lấy chị như người trong nhà. Hai chị em vui vẻ trò chuyện một lúc lâu. Dù tất bật với nhiều lịch trình riêng nhưng Thanh Hà vẫn sắp xếp thời gian đến dự buổi họp báo Chàng Hát Tình Ca của Lê Việt. Thanh Hà đã dành nhiều lời động viên, hướng dẫn cho các ca sĩ trẻ của chương trình dựa vào kinh nghiệm nhiều năm làm nghệ thuật của chị.

chang hat tinh ca 1 Thanh Hà, Quốc Đại nhiệt tình ủng hộ Chàng hát tình ca của Lê Việt

Biên đạo/đạo diễn Lê Việt tiết lộ ca sĩ Thanh Hà đã nhận lời góp mặt với chương trình Chàng Hát Tình Ca khi có thời gian phù hợp để động viên các đàn em.

 Thịnh Đỗ – Khoa Nguyễn/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục